Monday, June 24, 2024
NEWS

เปิดตัวแพลตฟอร์ม dunnhumby Sphere สื่อโฆษณาค้าปลีกแบบครบวงจร

dunnhumby เปิดตัวแพลตฟอร์ม Sphere สื่อโฆษณาค้าปลีกแบบครบวงจร ผู้ค้า แบรนด์ บริษัทสื่อโฆษณา และลูกค้า ทำงานด้วยกระบวนการวิทยาศาสตร์ข้อมูล สร้างแผนงานแบบอัตโนมัติ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ขับเคลื่อนด้วย AI

dunnhumby ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการข้อมูลการค้าปลีกชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว dunnhumby Sphere ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นหลักสำหรับสื่อโฆษณาการค้าปลีกที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวกัน

dunnhumby Sphere_เป็นแพลตฟอร์มสื่อโฆษณาค้าปลีกแบบครบวงจร ที่คอยนำทางผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเชิงลึกของแบรนด์ไปจนถึงการเรียกเก็บเงินแคมเปญโฆษณาผ่านชุดโมดูลที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้มีวิธีในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายโดยอัตโนมัติ การจองสื่อโฆษณา การคาดการณ์ และการวัดผลผ่านช่องทางสื่อโฆษณาค้าปลีกต่างๆ ที่หลากหลาย

แพลตฟอร์มนี้มีไว้สำหรับผู้ค้าปลีกที่ต้องการสร้างและขยายขีดความสามารถด้านสื่อโฆษณาการค้าปลีก ช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถขยายและเพิ่มรายได้จากสื่อโฆษณาค้าปลีก ในขณะที่บริษัทพันธมิตรโฆษณาจะได้รับประโยชน์จากการทำงานร่วมกันที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับความสามารถในการวางแผน จองสื่อโฆษณา วัดผล และชำระเงินสำหรับแคมเปญโฆษณาผ่านทางออนไลน์และช่องทางอื่นๆ ภายในร้านค้า

ผู้ค้าปลีกจะสามารถใช้ dunnhumby_Sphere เพื่อเปลี่ยนโฉมธุรกิจสื่อโฆษณาของตน เพิ่มความล้ำสมัยในการนำเสนอสื่อแบบทุกช่องทาง โดยไม่ต้องยุ่งยากหรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมซึ่งโดยปกติแล้วมักจะเกิดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

และในฐานะที่เป็นโซลูชันแบบโมดูลซึ่งรวมเข้ากับระบบนิเวศระบบโฆษณาที่กว้างขึ้น โดย dunnhumby_Sphere จะช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถผสานให้เข้ากับเทคโนโลยีสื่อโฆษณาค้าปลีกที่มีอยู่ของตนได้อย่างง่ายดาย

กระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ: ครบจบในที่เดียว

ด้วย dunnhumby_Sphere ทุกอย่างตั้งแต่ข้อมูลเชิงลึกไปจนถึงการเรียกเก็บเงินจะถูกควบคุมผ่านอินเทอร์เฟซเดียวที่ใช้งานง่าย ครอบคลุมทุกช่องทางสื่อโฆษณาค้าปลีกทั้งหมด แพลตฟอร์มนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกิจกรรมสื่อโฆษณาการค้าปลีกของผู้ค้าปลีกได้ง่ายขึ้น

ด้วยการนำเสนอแบบองค์รวมลูกค้าโดยรวมในทุกช่องทางและทุกแคมเปญ นอกจากนี้ dunnhumby_Sphere ยังสามารถช่วยให้ผู้ค้าปลีกเข้าถึงงบประมาณของแบรนด์ที่มากขึ้น โดยการเข้าถึงรายได้ใหม่จากบริษัทสื่อโฆษณา (ซึ่งโดยปกติแล้วจะถูกแยกออกจากกิจกรรมนี้) ด้วยข้อเสนอแบบบูรณาการที่ครอบคลุมทุกช่องทาง

กลุ่มเป้าหมายที่คาดการณ์ได้: เรียบง่ายแต่ทรงพลัง

ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลลูกค้า dunnhumby_Sphere ให้การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง เพื่อคาดการณ์พฤติกรรมของลูกค้าและแนวโน้มที่ลูกค้าจะซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ตาม ซึ่งส่งผลให้ผลตอบแทนจากค่าโฆษณา (ROAS) เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าเมื่อเทียบกับโมเดลการแบ่งกลุ่มผู้บริโภคตามลักษณะเฉพาะ

dunnhumby_Sphere ช่วยให้ผู้ค้าปลีกและแบรนด์ประหยัดเวลาได้มากขึ้น ด้วยขั้นตอนการทำงานที่ลดความซับซ้อน เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการในทุกช่องทางสื่อโฆษณา ด้วยการรวบรวมชุดข้อมูลหลายชุดเข้าด้วยกัน ทำให้ Sphere ช่วยให้ผู้ค้าปลีกและพันธมิตรธุรกิจสื่อโฆษณาของพวกเขามีมุมมองเดียวกันในการกระตุ้นยอดขายจากกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด

ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้ง่าย เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงผู้ซื้อที่มีความแน่วแน่สูงในการซื้อได้อย่างแม่นยำ เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดและก่อให้เกิดผลตอบแทนจากค่าโฆษณาที่สูง

การวัดผลที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง: ผลกระทบที่มีความชัดเจน

ด้วยประสิทธิภาพในการอัพเดทโปรไฟล์ลูกค้าในแต่ละช่องทางที่มีอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ dunnhumby_Sphere สามารถติดตามผลกระทบระยะยาวของสื่อโฆษณาการค้าปลีกที่ส่งผลต่อประสบการณ์ของผู้ซื้อสินค้า ผู้ค้าปลีกสามารถตรวจสอบผลกระทบเชิงมูลค่าตลอดช่วงระยะเวลาของการเป็นลูกค้า ความภักดีต่อแบรนด์ และปริมาณการซื้อ

ในขณะเดียวกัน การวัดผลในเชิงลึกยังช่วยรักษาความสัมพันธ์กันของแคมเปญโฆษณาเมื่อความต้องการของผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงไป ในขณะที่การวัดผลแบบปิดที่โปร่งใส ช่วยให้ผู้โฆษณาได้พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น