Thursday, June 13, 2024
EnergyNEWSTechnology

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เตรียมโชว์โซลูชันดิจิทัล สำหรับอาคารอัจฉริยะ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีและโซลูชันซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ด้านอาคารในงาน Future Energy Asia และFuture Mobility Asia

ไนเดอร์ อิเล็คทริค เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีและโซลูชันซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ด้านอาคารในงาน Future Energy Asia และ Future Mobility Asia ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 – 17 พฤษภาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมยกทัพระบบการบริหารจัดการพลังงาน สำหรับอาคาร ช่วยยกระดับธุรกิจในประเทศไทย ให้มีความมั่นคงด้านพลังงาน ประสิทธิภาพ และความยั่งยืน

ภายในงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จะแสดงโซลูชันซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ โดยครอบคลุม อาคารให้เช่า และอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล และคอนโดมิเนียม ช่วยให้ผู้บริหารสามารถบริหารจัดการอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ

• อาคารสำนักงาน โซลูชันในการบริหารจัดการพลังงานในอาคาร และระบบอัตโนมัติ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ปลอดภัย ให้ศักยภาพด้าน IoT มีความยืดหยุ่น ให้ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์พลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างครบวงจรในหนึ่งเดียว ช่วยลดต้นทุนด้านการใช้พลังงาน ที่สำคัญช่วยลดคาร์บอนให้โลกของเราอีกด้วย

• โรงแรม โซลูชันห้องพักเชื่อมต่อ EcoStruxure สามารถช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่เข้าพัก ด้วยประสบการณ์ห้องพักส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใช้งานง่าย และยังช่วยเจ้าหน้าที่ สามารถบริหารจัดการห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างราบรื่น

สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการห้องโซนต่างๆ ส่งผลต่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก เช่น การปรับแต่งซีน ความสว่าง ให้เหมาะกับผู้เข้าพัก หรือกิจกรรมตามโซนต่างๆ ของโรงแรม หรือห้องพัก

โซลูชันดังกล่าวรองรับทั้งการบริหารจัดการเพียงโรงแรมเดี่ยว และการบริหารจัดการในรูปแบบเครือโรงแรมได้ทั่วโลก

• เฮลธ์แคร์ โซลูชันที่เหมาะสมกับสถานพยาบาลโดยเฉพาะ อาทิ ห้องปฏิบัติการ ห้องผ่าตัด ห้องพักผู้ป่วย โซนไอโซเลชัน ช่วยให้ผู้ดูแลสามารถวิเคราะห์ และควบคุมในแต่ละโซน แต่ละห้องได้ตามความต้องการ และตามความจำเป็นตามเงื่อนไขทางสุขภาพของคนไข้ และยังสนับสนุนนโยบายเส้นทางสายกรีนที่ยั่งยืนอีกด้วย

นอกจากนี้ ชไนเดอร์_อิเล็คทริค ยังมีการจัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ ด้านอาคาร ไม่ว่าจะเป็น

PowerLogic P7 Protection Relay แพลตฟอร์มการป้องกันและควบคุมความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของระบบไฟฟ้ากำลัง เป็นนวัตกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ที่ใช้งานง่ายขึ้นและปรับค่าที่ดีที่สุดให้โดยอัตโนมัติ

PowerTag Energy เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ช่วยตรวจวัดกระแสไฟฟ้า รวมถึงแรงดัน กำลังไฟฟ้า ค่าตัวประกอบกำลังไฟฟ้า และค่าพลังงานไฟฟ้า

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่สำหรับอาคาร อาทิ ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการอาคาร เพาเวอร์มิเตอร์ดิจิทัลรุ่นใหม่ให้ค่าที่ละเอียดอีกด้วย