Sunday, January 29, 2023
HealthTechNEWS

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส (AIA Vitality Plus)’ พร้อมพลัสสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อหนุนสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทยในระยะยาว

อไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ“เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส (AIA Vitality Plus)”พร้อมให้สมาชิกได้พลัสสุขภาพดีรอบด้าน ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ‘เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality)ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ’ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2559

กฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย

ปัจจุบันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ยังคงเป็นโครงการเดียวในประเทศไทยที่สนับสนุนด้านสุขภาพและตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวอย่างแท้จริง และเพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’ เอไอเอ ประเทศไทย จับมือกับพันธมิตรหลากหลายธุรกิจ ทั้งพันธมิตรด้านไลฟ์สไตล์

อาทิ โรงแรม ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา รวมถึงพันธมิตรด้านสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล ฟิตเนส เป็นต้น เพื่อคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่พิเศษสุด พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคนรักสุขภาพ ด้วยโครงการ“เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส- สุขภาพดีคุณพลัสได้!”

กฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอเป็นบริษัทประกันชีวิตรายแรกที่ริเริ่มโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในประเทศไทยเมื่อ 5 ปีก่อนโดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันและสนับสนุนในคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิตผ่านกิจกรรมต่างๆบนดิจิทัลแพลตฟอร์มเราได้มีการลงทุนพัฒนาแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มต่างๆ

รวมถึงการร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำมากมายเพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของการมีสุขภาพที่ดีและสมาชิกสามารถสะสมคะแนนเอไอเอไวทัลลิตี้ได้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าร่วมโครงการปัจจุบันสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ มีจำนวนเกือบ 500,000 ราย เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพและพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของท่านสมาชิกอย่างชัดเจน

เอกรัตน์  ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย

ทำให้เรามั่นใจว่าเรามาถูกทางและเราเป็นบริษัทประกันชีวิตที่เป็นมากกว่าบริษัทประกัน เพราะเราต้องการเป็นเพื่อนกับลูกค้าและอยู่ในชีวิตประจำวันเพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีสุขภาพและชีวิตที่ดีในระยะยาว จึงเป็นที่มาของโครงการ ‘เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส’ ซึ่งเราได้พลัสความพิเศษไว้มากมายทั้งสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำที่เพิ่มมากขึ้นสิทธิประโยชน์แอคทีฟรีวอร์ดบริการพิเศษจาก Medix[1],[4]

ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านสุขภาพระดับโลกของเรารวมถึงส่วนลดเบี้ยประกันภัยแรกเข้า[2] สูงสุด 15% และเบี้ยประกันภัยปีต่ออายุ[2] สูงสุดถึง 25% ซึ่งเราเป็นบริษัทประกันชีวิตที่เป็นผู้นำในการมอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยจากการที่ลูกค้าดูแลสุขภาพ และนี่ถือเป็นจุดที่สร้างความแตกต่างในตลาดสุขภาพให้กับเอไอเอ”

เอกรัตน์  ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เป็นโครงการที่เอไอเอตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพและการใช้ชีวิตของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งมีค่าเบี้ยประกันภัยสำหรับเข้าร่วมโครงการปีละ 1,400 บาท[3]เพื่อรับสิทธิประโยชน์และการมีส่วนร่วมกับโครงการที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม โดยสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส จะได้พลัสความพิเศษต่างๆ[2]อาทิ

• พลัสรางวัลแอคทีฟรีวอร์ดจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย
• พลัสส่วนลดค่าสมาชิกฟิตเนสและเงินคืนค่าธรรมเนียมสมาชิกตามสถานะไวทัลลิตี้ สูงสุด 50%
• พลัสส่วนลดค่าเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ร่วมรายการ สูงสุด 25%
• พลัสส่วนลดค่าอาหารเพื่อสุขภาพที่ร่วมรายการ สูงสุด 15%
• พลัสส่วนลดโรงแรม ที่พัก สูงสุด 25%
• พลัสส่วนลดเบี้ยประกันภัย สูงสุด 25%
• พลัสเงินคืนจากการตรวจสุขภาพตามสถานะไวทัลลิตี้สูงสุด 1,200 บาท
• พลัสรางวัลสถานะแพลทินัม 800 บาท

นอกจากนี้ เอไอเอ ยังมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในการมีชีวิตที่มั่งคั่งและมีสุขภาพที่ดีเพื่อความมั่นคงในระยะยาว ด้วยการเพิ่มแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการไปถึงแบบประกันชีวิตควบการลงทุน หรือยูนิต ลิงค์ โดยผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อแบบประกันเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ ควบคู่กับสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ[3]และสามารถได้รับสิทธิเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ทันที

ผมขอฝากโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ได้ หมาก ปริญ สุภารัตน์ AIA Vitality Ambassador มาบอกเล่าถึงความพลัส ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส ซึ่งมั่นใจว่าโครงการนี้จะช่วยเติมเต็มจุดยืน หรือ Proposition ของเอไอเอ ในฐานะบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1[5] ที่มุ่งมั่นมอบความคุ้มครองและการดูแลสุขภาพครบทุกมิติเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นตามคำมั่นสัญญาของเรา” เอกรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

ในงานแถลงข่าวเปิดตัว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส (AIA Vitality Plus) ยังได้ หมาก ปริญ สุภารัตน์ AIA Vitality Ambassador มาร่วมงานพร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เป็นที่แรก ทั้งนี้ สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา AIA Vitality Plus… สุขภาพดีคุณพลัสได้!ผ่านช่องทางออนไลน์ของเอไอเอประเทศไทยทั้ง Official Facebook และ YouTube รวมถึงสื่อออนไลน์ต่างๆและสื่อ Out-of-homeได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชมภาพยนตร์โฆษณา AIA VITALITY PLUS – สุขภาพดีคุณพลัสได้

หมายเหตุ:
[1]  สำหรับสมาชิกที่มีกรมธรรม์รายเดี่ยวและมีสถานะโกลด์หรือแพลทินัม
[2] เงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA Vitality หรือเว็บไซต์ https://campaigns.aia.co.th/vitality/th/rewards
[3] ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษา อ่าน และทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
[4]รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับการพิจารณาการให้สิทธิประโยชน์การให้บริการต่างๆของเอกสิทธิ์ด้านการบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล (Medix) เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของ Medix ซึ่ง Medix เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการผลิตภัณฑ์และข้อเสนอใดๆที่นำเสนอโดย Medix
[5] อันดับ 1ด้านสัดส่วนการตลาด (Market Share) และเบี้ยประกันภัยรวม (อ้างอิงจากสมาคมประกันชีวิตไทย ระหว่างเดือนมกราคม – ตุลาคม2564)

Leave a Response