Monday, March 4, 2024
InfrastructureNetworkingNEWSTechnology

อินเตอร์ลิ้งค์ ประกาศ UTP CAT 6A และ FTTR เป็นสินค้าเรือธงแห่งปี

UTP CAT 6A

อินเตอร์ลิ้งค์ ชู Super S Series นำโดย UTP CAT 6A และ FTTR เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นเรือธงแห่งปี 2024 เน้นคุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานโลก ตอบโจทย์ลูกค้า คู่ค้า พาร์ทเนอร์ เติบโตไปพร้อมกัน

ริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สายสัญญาณใหม่ที่เป็นเรือธงแห่งปี 2024 ภายใต้ชื่อ Super S Series ซึ่งประกอบด้วย UTP CAT 6A และ Fiber Optic To The Room Solution

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง LINK ASIA จับมือร่วมกับ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เป็น และผู้นำเข้าและค้าส่งอุปกรณ์เครือข่ายส่งสัญญาณ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว (Authorized Exclusive Distributor) ประจำทวีปเอเชีย

สมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้วางแผนให้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Super S Series เป็นสินค้าเรือธงของ INTERLINK ในปีนี้ เนื่องด้วย UTP CAT 6A มีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ความต้องการแก่ผู้ใช้งาน และยังคงเป็นที่นิยมในการวางโครงสร้างหลักอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับรองรับอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม จึงมั่นใจว่า UTP CAT 6A Solution จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด”

สมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)

“รวมถึง FTTR Solution ซึ่งถือเป็นโครงสร้างหลักของ Digital Infrastructure ที่ในอนาคตจะครอบคลุมไปในทุกๆ พื้นที่โดยเห็นได้จากความต้องการของผู้ใช้งานที่ไม่เคยลดลง ทั้งในส่วนของความรวดเร็ว และความสามารถในการส่งข้อมูล”

“จึงมีความเชื่อมั่นว่า สำหรับงานโครงการใหม่ที่กำลังจะก่อสร้าง หรือ ต้องการพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ ทั้งด้านอุตสาหกรรมต่างๆ ตลอดจนทุกหน่วยงาน ทุกภาคส่วนนั้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Super S Series UTP_CAT_6A และ FTTR เป็นคำตอบที่ดีที่สุด”

วางกลยุทธ์ สินค้าคุณภาพ ราคาถูกกว่า และบริการที่ดีกว่า

“เพราะบริษัทฯ มีการวางแผน เตรียมความพร้อมในทุกมิติ เพื่อให้ตอบรับทันกับยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ รวมถึงมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันส่งเสริมโซลูชันดังกล่าว ให้เกิดเป็นมาตรฐานใหม่แห่งวงการเทคโนโลยีระบบโครงข่ายพื้นฐาน และมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ครบทุกรอบด้าน”

“สำหรับทิศทางการทำการตลาดนั้น จะอาศัยกลยุทธ์ที่เป็นหัวใจหลักสำคัญของบริษัทฯ คือ สินค้าคุณภาพ ราคาถูกกว่า และบริการที่ดีกว่า ควบคู่ไปกับการรับประกันสินค้าที่ยาวนานที่สุดในท้องตลอด มีมาตรฐานสากลรองรับ ตามมาตรฐานสินค้า LINK AMERICAN อีกด้วย”

“เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ Super S Series คือ อนาคตสำหรับทุกที่ และอนาคตมาเร็วกว่าที่คิด The future will soon be here พร้อมย้ำชัดเป็นสินค้าเรือธงที่จะสามารถกระตุ้นยอดขาย ส่งเสริมทำรายได้ให้กลุ่มบริษัทฯ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืนแบบมีคุณภาพแน่นอน”

Smart Small Save

ผลิตภัณฑ์ Super S Series นั้น มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ Smart ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูง, Small มีขนาดเล็ก และให้ประสิทธิภาพสูงเหนือกว่ามาตรฐานกำหนด และ Save ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งตามเส้นทางการเดินสายสัญญาณ และประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Super S Series เปิดตัวมาด้วย 2 กลุ่ม คือ โซลูชัน UTP CAT 6A โดยเริ่มที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ UTP_CAT_6A ได้แก่ CAT_6A_UTP SUPER-S SERIES CABLE (มีคุณสมบัติหน่วงการลามไฟ),  CAT 6A UTP RJ45 SUPER-S SERIES (FREE DIRECTION)

CAT_6A_UTP PATCH PANEL 24P WITH CABLE MANAGEMENT, CAT_6A_UTP RJ45 PLUG, FIELD TERMINATE, CAT 6A RJ45 GOLD PLUG, UTP_CAT_6A PATCH CORD, 26AWG, LSZH และ UTP_CABLE QUICK SMART TESTER

ด้วยแนวคิดการออกแบบ Smart Small & Save มีโครงสร้างที่พิเศษกว่าสาย CAT_6A_UTP ทั่วไป ได้รับการพัฒนาในเรื่องของการลด Alien Cross Talk ที่เหนือมาตรฐาน มีรัศมีการโค้งงอได้ 270 องศา ตอบโจทย์แก่การติดตั้ง ทำให้ประหยัดพื้นที่สามารถติดตั้งสายได้มากขึ้น หรือใช้พื้นที่ในการเดินสายที่เล็กลง

อีกทั้งยังมีความพิเศษที่เหนือไปอีกขั้น มาพร้อมกับ Jacket ที่เป็น FR-LSZH ลดการลามไฟจากเหตุเพลิงไหม้ และไม่ปล่อยควันพิษ ซึ่งนับว่ามีความปลอดภัยขั้นสูง เหมาะสำหรับการใช้งาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รวมถึงการพัฒนาสาย UTP_CAT_6A ให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมถึง 20% แต่ยังคงสมประโยชน์ และคงการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมีความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น มีการรองรับไฟ POE ได้สูงถึง 90W ไปพร้อมกับมีการรองรับระบบ IoT ต่างๆ ได้อย่างมีเสถียรภาพอีกด้วย

และโซลูชัน FTTR ประกอบด้วย FTTR OVAL 1C, SUPER-S SERIES, (มีคุณสมบัติหน่วงการลามไฟ), FTTR DISTRIBUTION UNIT, 12-24C SC/APC ADAPTER, FTTR SMART OUTLET, FTTR OUTDOOR/INDOOR TERMINAL BOX และ FTTR RACK MOUNT

สำหรับการออกแบบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Fiber Optic to The Room หรือ FTTR นับเป็นการพัฒนากลุ่มสินค้าที่ยกระดับเหนือไปอีกขั้น ทั้งเรื่องดีไซน์ ขนาดของอุปกรณ์ที่เล็กลง และฟังก์ชันในการใช้งานที่ง่ายขึ้น รวมไปถึงประหยัดค่าใช้จ่าย และประหยัดพื้นที่ของการติดตั้งได้อย่างแท้จริง

อีกทั้งพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการติดตั้ง Fiber Optic ไปทุกหนทุกแห่ง เพราะในปัจจุบัน Fiber Optic เพียง Core เดียว ก็สามารถรองรับเทคโนโลยีได้หลากหลาย และติดตั้งได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

“การนำเข้าผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มาจากการมองเห็นถึงอนาคตความต้องการใช้งานสายสัญญาณที่ก้าวสู่โลกดิจิทัล ต้องการสร้างประโยชน์ให้เกิดกับทั้ง องค์กรลูกค้าผู้ใช้งานเทคโนโลยี พาร์ทเนอร์บริษัทผู้จำหน่าย รวมถึงตัวบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ และความต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเป็นผู้นำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศไทย” สมบัติ กล่าวปิดท้าย

Super S Series UTP_CAT 6A และ FTTR สินค้าเรือธงรุ่นไฮไลท์แห่งปี

Leave a Response