Monday, July 22, 2024
Digital TransformationIndustry4.0NEWS

ฟูจิฟิล์ม บิสสิเนส เชิญร่วมงานนิทรรศการออนไลน์ โชว์บิซิเนสโซลูชันชั้นนำ

ฟูจิฟิล์ม บิสสิเนส

ฟูจิฟิล์ม บิสสิเนส อินโนเวชั่น ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ชมนิทรรศการออนไลน์ POWER UP YOUR WORK WITH INNOVATION TO DRIVE YOUR BUSINESS FORWARD ระหว่างวันที่ 1 – 2 พ.ย. นี้

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดนิทรรศการออนไลน์เสมือนจริง (Virtual Online Exhibition) ภายใต้แนวคิด Power Up Your Work With Innovation To Drive Your Business Forward แสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและโซลูชันด้านธุรกิจแบบครบวงจร รวมถึงเวทีสัมมนาสุดพิเศษโดยเหล่าวิทยากรจากบริษัทชั้นนำระดับประเทศ และกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลพิเศษอีกมากมายภายในงานเดียว ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 2 พฤศจิกายน 2566

มาซาอากิ ยานากิย่า ประธาน บริษัทฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ประเทศไทย (จำกัด) เปิดเผยว่า “นิทรรศการแสดงสินค้าเสมือนจริง จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้กับกลุ่มธุรกิจ และพันธมิตรของ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น มีความรู้ ความเข้าใจต่อเทรนด์แนวโน้มของเทคโนโลยี นวัตกรรมในยุค ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน มากยิ่งขึ้น ซึ่งเทคโนโลยี นวัตกรรมปัจจุบันมีส่วนสำคัญในการพัฒนาธุรกิจ องค์กร ในด้านเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยลดต้นทุน”

“ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนวชั่น เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้แบรนด์ฟูจิฟิล์ม เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม และผู้ให้คำปรึกษาด้านเอกสารสำนักงาน มีความต้องการให้ลูกค้าพบกับประสบการณ์การเข้าชมนิทรรศการสินค้ารูปแบบใหม่ในรูปแบบของ Metaverse มีการถ่ายทอดสดงานแบบเรียลไทม์ Live Streaming พร้อมทั้งงานสัมมนาออนไลน์ให้ลูกค้ารับฟังเนื้อหานวัตกรรมอย่างเต็มอิ่มในงาน โดยมีโซลูชัน และซอฟต์แวร์จากทางฟูจิฟิล์มพร้อมนำเสนอเพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจต่างๆ” มาซาอากิ กล่าว

ผู้เข้าร่วมนิทรรศการจะได้รับชมการนำเสนอกลุ่มโซลูชัน และผลิตภัณฑ์จากฟูจิฟิล์มที่จะช่วยส่งเสริมให้การทำงานภายในองค์กรและการดำเนินธุรกิจสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกเข้าชมนิทรรศการเสมือนจริงตามหมวดหมู่ที่ต้องการ และเข้าชมบูธนิทรรศการแสดงสินค้าด้านการพิมพ์ ที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่จากฟูจิฟิล์ม รวมถึงกลุ่มโซลูชันที่ช่วยอำนวยความสะดวก ตลอดจนยกระดับการบริหารจัดการงานในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ

โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ ระบบบริหารจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (Document Management Solution) กระบวนการจัดการทางธุรกิจ และกระบวนการขออนุมัติเอกสาร (Business Process Management Solution & e-Approval Workflow) ระบบอัตโนมัติ (Automation Solution) เทคโนโลยีโซลูชันคลาวด์ (Cloud Management Solution) และโซลูชันการจัดการต้นทุน (Cost Management Solution)

นอกจากนี้ ฟูจิฟิล์ม บิสสิเนส ยังเสริมฟีเจอร์สร้างตัวละครสมมุติเพื่อเป็นตัวแทนในการเข้าร่วมนิทรรศการ ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนอยู่หน้างานแสดงสินค้าจริง

ภายในงานสัมมนาออนไลน์ มีการถ่ายทอดประสบการณ์และเทคนิคการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี นวัตกรรม รวมถึงโซลูชันที่สำคัญในการยกระดับการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และได้ร่วมอัปเดทเทรนด์ดิจิทัลที่มีแนวโน้มจะส่งผลต่อธุรกิจในปี 2024 กับเหล่าวิทยากรชั้นนำระดับประเทศจากหลากหลายวงการ

ไม่ว่าจะเป็น ดีลอยท์ ประเทศไทย, บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งประเทศไทย, บริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด, สายการบินไทยเวียตเจ็ท

บริษัท เอไอเอ ประเทศไทย, สมาคม MarTech Association ที่จะมาร่วมแบ่งปันกลยุทธ์การนำเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชันด้านธุรกิจมาประยุกต์ใช้ในองค์กรเพื่อให้อยู่รอด ตลอดจนประสบความสำเร็จในยุคที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา

ผู้ที่สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการพิมพ์แห่งอนาคตผ่านโลกเสมือนจริง พร้อมฟังสัมมนาออนไลน์ จาก ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ระหว่างวันที่ 1 – 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.30น.- 16.30น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย