Thursday, April 18, 2024
NEWSProducts

ใหม่!! อีซี่วิซ C6 กล้องสมาร์ทโฮมในบ้านระบบ AI

อีซี่วิซ C6 กล้องสมาร์ทโฮมในบ้านระบบ AI ล้ำสุด ตรวจจับเสียงร้อง-แยกรูปร่างมนุษย์ สัตว์เลี้ยงได้อย่างชาญฉลาด-โทรออกทันทีเพียงโบกมือ

EZVIZ (อีซี่วิซ) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มียอดขายดีที่สุดในไทย เปิดเกมรุกปฏิวัติวงการสินค้าสมาร์ทโฮมด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบเดิมๆ ให้สอดรับกับโลกยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีมาทำให้บ้านมีความฉลาดและปลอดภัยมากขึ้น

ด้วยความล้ำหน้าการพัฒนาเทคโนโลยี AI อัจฉริยะกับ “EZVIZ C6” กล้องสมาร์ทโฮมไร้สายภายในบ้านรุ่นใหม่ล่าสุดแห่งปี 2022 ครั้งแรกของไทยกับความสามารถของกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับและระบุบุคคลหรือสัตว์เลี้ยงได้ในทันที สร้างคำสั่งโทรออกเพียงโบกมือ แม่นยำและเสถียรที่สุดกับเทคโนโลยีการตรวจจับเสียงที่ผิดปกติ รับรู้ และจดจำรูปร่างวัตถุเคลื่อนไหว

พร้อมส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ แรงบันดาลใจสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีที่มาจากความต้องการให้ EZVIZ C6 เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดไร้สาย แต่เสมือนเป็นผู้ช่วยเฝ้าติดตามดูแลทุกความห่วงใย และช่วยลดความกังวลใจของผู้ปกครองหรือกลุ่มเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีความจำเป็นต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ให้สามารถดูแล ถ่ายทอดความห่วงใยต่อสมาชิกสุดรักภายในบ้านได้ตลอดเวลา จากทุกที่ และให้นวัตกรรม AI ช่วยผสานระยะทางให้ทุกคนในบ้านได้ใกล้กันมากขึ้นเหมือนอยู่ดูแลกันตลอดเวลา

วิคเตอร์ จาง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย อีซี่วิซ เปิดเผยว่า จากกระแสความนิยมเทรนด์ Smart Home ของกลุ่มผู้บริโภคคนไทยที่หันมาให้ความสำคัญกับสินค้าหรืออุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านมาเป็นอันดับแรกๆ และคาดว่าในปี 2565 นี้ ตลาด Smart Home จะมีแนวโน้มการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของบริษัทฯ ที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตนวัตกรรมเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ต้องมีทั้งความปลอดภัยขั้นสูงสุด มาพร้อมดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการตกแต่งภายในบ้าน ล่าสุด ได้เปิดตัวกล้องวงจรปิด AI ไร้สายอัจฉริยะ สำหรับการติดตั้งภายในอาคาร รุ่นใหม่ล่าสุด “EZVIZ C6” เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัย และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้สะดวก ปลอดภัย ให้ทุกการปกป้องทำได้ง่ายและสนุกสนาน มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

EZVIZ ‘C6’ มาพร้อม 3 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดเทคโนโลยีล้ำเหนือใครกับ ฟีเจอร์การตรวจจับพร้อมระบุบุคคลและสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ, การตรวจจับคลื่นเสียงที่มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ทั้งเสียงร้องไห้ หรือมีไซเรนดังขึ้น พร้อมแจ้งเตือนให้คุณทราบทุกกิจกรรมแบบเรียลไทม์ และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด การจดจำและควบคุมการสั่งงานเพียงการโบกมือให้กล้อง เพื่อเริ่มคำสั่งการถ่ายภาพ หรือให้แฮงเอาท์วีดิโอคอลไปยังอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณได้ทันที

ด้านการดีไซน์ได้ถูกออกแบบให้สวยที่สุดในกล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี 2565 มีรูปทรงโค้งมน มินิมัลลิสต์ จะวางมุมไหนก็ดูดี เนียนสวยเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์หนึ่งชิ้นในบ้าน ตัวกล้องมีขนาดเล็กแต่ใหญ่ในการใช้งาน ด้วย AI อัจฉริยะในตัว ให้ภาพคมชัดระดับ 2K+ ครอบคลุมมุมมองพาโนรามา 360 องศา ช่วยให้การป้องกันครอบคลุมรอบด้านไร้จุดอับ

มาพร้อมฟีเจอร์ปรับการรับแสงอัตโนมัติ และการมองเห็นภาพสีในที่แสงน้อยด้วยเลนส์สตาร์ไลท์ เสริมด้วยฟังก์ชั่นซูมอัตโนมัติสูงสุด 4 เท่าเมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหว พร้อมเชื่อมต่อการสื่อสารพูดคุยโต้ตอบได้แบบชัดเจน ด้วยประสิทธิภาพของไมโครโฟนคู่ในตัวกล้อง ช่วยตัดเสียงรบกวนและตรวจจับเสียงได้ไกลกว่า 10 เมตร มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi สามารถเลือกเชื่อมต่อได้ทั้งเครือข่ายแบบมีสายหรือไร้สาย รองรับย่านความถี่ 2.4 / 5 GHz Dual-Band Wi-Fi ชัดเจนทุกข้อความ สัญญาณเสถียรไม่มีสะดุด

และยังให้ความสำคัญกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ 4 ชั้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเหนือชั้นของอีซี่วิซ ควบคุมทุกการใช้งานได้ง่ายๆ ผ่าน EZVIZ App บนสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ ให้คุณมองเห็นทุกมุมภายในบ้าน ไม่พลาดทุกโมเมนต์แห่งความสุข สนุกสนานของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือจะพูดคุยกับสมาชิกในบ้านได้ทุกเวลา ไม่ว่าจากมุมไหนของโลก