Sunday, July 21, 2024
CybersecurityNEWS

เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ได้ไฟเขียว ขายแพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอก CYFIRMA

เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ การรักษาความปลอดภัยทางเทคโนโลยีไซเบอร์ แบรนด์ CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอก ภายใต้ผลิตภัณฑ์หลัก DeCYFIR และ DeTCT

ริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ การรักษาความปลอดภัยทางเทคโนโลยีไซเบอร์ แบรนด์_CYFIRMA ที่เป็นแพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอก ภายใต้แผนการขยายตลาดมาสู่ประเทศไทย

นักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน)

นักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว และ CYFIRMA ได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในการขายผลิตภัณฑ์การรักษาความปลอดภัย ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าในประเทศไทย”

“แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกของ_CYFIRMA เป็นวิธีการใหม่ในการจัดการภัยคุกคามทางไซเบอร์จากภายนอก โดยชุดซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์ของบริษัทซึ่งรวมถึงโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยของศูนย์รวมข้อมูลและข้อมูลต่างๆ”

“การรักษาความปลอดภัยของระบบเครือข่าย การตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูง การวิเคราะห์ข้อมูล และการตรวจสอบข้อมูลต้องสงสัยเพื่อการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงจะถูกเสริมด้วยโมดูลข่าวกรองทางไซเบอร์ของ CYFIRMA_ภายใต้ผลิตภัณฑ์หลัก DeCYFIR และ DeTCT

DeCYFIR ช่วยระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น

แพลตฟอร์ม DeCYFIR ช่วยให้องค์กรสามารถระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะแรกของการโจมตีทางไซเบอร์ DeCYFIR พัฒนาขึ้นด้วยความสามารถเฉพาะตัวในการนำเสนอมุมมองภัยคุกคาม 6 มุมมองบนหน้าจอเดียวทำให้ตลาดในประเทศไทยมีแพลตฟอร์มภูมิทัศน์ภัยคุกคามจากภายนอกรายแรกที่สามารถคาดการณ์การโจมตีทางไซเบอร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

องค์กรจะมีความสามารถในการเปิดเผยพื้นผิวการโจมตี รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับช่องโหว่ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ ตรวจสอบโปรไฟล์ความเสี่ยงทางดิจิทัล รับข้อมูลสถานการณ์ในโลกไซเบอร์ ไม่เพียงแต่สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลขององค์กรเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในส่วนขององค์กรภายนอกที่เกี่ยวข้อง ลูกค้า และพันธมิตรขององค์กรด้วย

DeTCT ช่วยค้นหาและป้องกันความเสี่ยงให้ SME

แพลตฟอร์ม DeTCT นำเสนอการค้นหาและการป้องกันความเสี่ยงด้านดิจิทัลแก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และด้วยการเป็นพันธมิตรดังกล่าว DeTCT จะปกป้องธุรกิจของไทยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยการติดตามความเสี่ยงทางดิจิทัลในเชิงรุก

DeTCT ยังช่วยให้ธุรกิจได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการโจมตีที่อาจเกิดขึ้น ตรวจสอบว่าข้อมูลหรือข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาถูกละเมิดหรือรั่วไหลหรือไม่ เปิดเผยการแอบอ้างเป็นผู้บริหารและการละเมิดแบรนด์บนโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ต่างๆ และเว็บผิดกฎหมาย นอกจากนี้ DeTCT จะปกป้องระบบนิเวศดิจิทัลของลูกค้าชาวไทยและทำให้พวกเขามองเห็นความเสี่ยงทางไซเบอร์จากบุคคลที่สาม

การเพิ่ม DeCYFIR และ DeTCT เข้ามาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ nForce Secure จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทยรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ และเตรียมพร้อมที่จะป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงลึกที่รวบรวมและวิเคราะห์จาก DeCYFIR และ DeTCT จะช่วยให้ธุรกิจมีข้อมูลสำหรับการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ CEO และ CISO ปรับปรุงระบบด้านไซเบอร์และความเสี่ยงของพวกเขา

nForce Secure เข้ามาช่วย CYFIRMA ขยายตลาด

คูมาร์ ริเทช ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ_CYFIRMA กล่าวว่า “การเพิ่มขึ้นของอาชญากรรมทางไซเบอร์ในช่วงการระบาดใหญ่ทำให้หลายองค์กรต้องเร่งติดตามอย่างรวดเร็วเพื่อพัฒนากลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ท่ามกลางความท้าทายที่เพิ่มขึ้น ความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปของพวกเขาหมายความว่าพวกเขาต้องการแพลตฟอร์มคุณภาพเยี่ยม และคล่องตัวเป็นอย่างมากในการจัดการภัยคุกคาม ในปี พ.ศ. 2565”

“ด้วยการเป็นพันธมิตรใหม่กับ nForce Secure องค์กรของไทยจะติดอาวุธ DeCYFIR และ DeTCT เพื่อช่วยให้พวกเขามีการป้องกันที่ได้มาตรฐานระดับโลกซึ่งจำเป็นต่อการป้องกันอาชญากรไซเบอร์”

“nForce Secure มีความรู้อย่างลึกซึ้งในตลาดไทย เข้าใจความต้องการขององค์กรในประเทศไทย และเชี่ยวชาญด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทำให้เราเชื่อว่าการเป็นพันมิตรกับ nForce Secure จะกลายมาเป็นตัวเร่งความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขยายตลาดของเรา”

ทำความรู้จัก_CYFIRMA