Saturday, April 20, 2024
CloudNEWSSustainability

ปักหมุดรอ!! Digital Fundamental for the Future งานสัมมนาเตรียมรับเทคโนโลยีอนาคต

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future งานสัมมนายิ่งใหญ่ประจำปีจาก Computer Union เตรียมรับมือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กรในปี 2024 ภายใต้แนวคิด SECURITY. SMART LIFE. SUSTAINABILITY. วันอังคารที่ 10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, Cloud Engineer, Cybersecurity Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน

เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “Digital_Fundamental_for_the Future” ในวันอังคารที่ 10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

Digital Fundamental for the Future by Computer Union

วันเวลา: วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2023 เวลา 8.00น. – 16.20น.
สถานที่: โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park ห้อง Thai Chitlada 1-2 ชั้น 2
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://forms.office.com/r/GBwC6Rb48m

(รบกวนลงทะเบียนด้วย email บริษัท และท่านจะได้รับการยืนยันจาก Computer Union สำหรับเข้าร่วมงานอีกครั้ง)

พบกับงานสัมมนายิ่งใหญ่ประจำปีจาก Computer Union เพื่อเตรียมรับมือกับการมาของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กรในปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง ภายใต้แนวคิด SECURITY. SMART LIFE. SUSTAINABILITY. ที่ได้รวมเอาเนื้อหาจากบรรดาวิทยากรชั้นนำด้านเทคโนโลยีทั่วไทย ได้แก่

 • พลตรี ธีรวุฒิ วิทยากรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ หัวข้อ Cyber Awareness Challenges
 • คุณเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หัวข้อ Sustainable Future – Pave the Way to Net-Zero
 • ดร. การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อำนวยการบริหารศูนย์วิจัยอนาคตศึกษาฟิวเจอร์เทลล์แล็บ โดย MQDC หัวข้อ The Future of Smart Living

ในขณะเดียวกัน งานสัมมนาครั้งนี้ก็ยังมีเนื้อหาการบรรยายที่น่าจับตามอง เพื่อการวางกลยุทธ์ด้าน IT ในแง่มุมต่างๆ สำหรับปี 2024 เอาไว้อย่างหลากหลาย เช่น

 • Panel Discussion: Secure an Organization Against All Types of Attacks – Infrastructure, Mobile, and Security วงเสวนาที่พูดคุยถึงแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยจากภัยคุกคามและการโจมตีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีที่ระดับของระบบ IT Infrastructure ในสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั้ง Hybrid Cloud และ On-Premises, การโจมตีที่อุปกรณ์ Endpoint และ Mobile ไปจนถึงแนวทางการรับมือจากภัยคุกคามอย่าง Ransomware ด้วยโซลูชันจากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น IBM, SecIron, Pure Storage และ CommVault
 • Smart Life: Demonstration – Smart Queue & AI, eDocument & eSignature, Smart Factory สาธิตถึงเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการวางระบบ Smart Life เพื่อให้บริการลูกค้าและใช้งานภายในองค์กร ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีระบบ AI วิเคราะห์ใบหน้า, ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงการเปลี่ยนโรงงานให้กลายเป็นโรงงานอัจฉริยะด้วยนวัตกรรมที่หลากหลาย
 • How to Build Robust Data and IT Infrastructure in Your Organization สรุปถึงแนวทางการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานแห่งอนาคตด้วยการนำเทคโนโลยี Container มาใช้เป็นหลักในการรองรับ Application และ Workload รูปแบบใหม่ๆ โดยผสมผสานโซลูชันหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของธุรกิจให้ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Portworx by Pure Storage ที่สามารถบริหารจัดการข้อมูลสำหรับระบบ Kubernetes ได้อย่างเป็นระบบและเป็นอัตโนมัติ รวมถึง IBM Safeguarded Copy ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจาก Cyber Attack และการโจมตีจาก Ramsomware และ IBM Storage Fusion ร่วมกับ Red Hat OpenShift ที่ช่วยให้การเริ่มต้นใช้งาน Kubernetes ในระดับธุรกิจเป็นไปได้อย่างง่ายดาย
 • How Organizations Accelerate Sustainability Initiatives and Achieve Environmental Goals by IBM Envizi เล่าถึงกรณีศึกษาของการรวมรวมข้อมูลด้านความยั่งยืนเพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์, บริหารจัดการ, ปรับปรุงกระบวนการทำงาน และออกรายงานด้าน ESG อย่างครบถ้วน เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการและแนวทางที่ธุรกิจควรเริ่มต้นสำหรับกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับการดำเนินธุรกิจ และเป้าหมายปลายทางหรือประโยชน์ที่ธุรกิจจะได้รับทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการดำเนินกลยุทธ์ดังกล่าว พร้อมสาธิตถึงความสามารถของ IBM Envizi ที่พร้อมนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริงแล้ววันนี้

พบกับบูธจัดแสดงเทคโนโลยี 4 หมวดหมู่ ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์อย่างครบถ้วน

 • Smart & Hybrid Cloud Infrastructure จัดแสดงโซลูชันด้าน Hybrid Cloud, Storage, HCI และการบริหารจัดการด้วยแนวทาง Automation จาก IBM, Pure Storage, Lenovo และ Sangfor
 • Security Solutions นำเสนอเทคโนโลยีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในแง่มุมต่างๆ ทั้ง IT Infrastructure Security, Endpoint Security และ Mobile Security จาก IBM, SecIron, Deep Instinct
 • Observability แนะนำ solution สำหรับการเฝ้าสังเกต ติดตาม และตรวจสอบการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาของข้อมูล, application และ infrastructure ที่ครอบคลุมทั้งองค์กรได้ถูกต้อง และ รวดเร็วยิ่งขึ้นแบบ proactive ด้วย software จาก IBM Data & AI และ Automation
 • Data Management รวมโซลูชันสำหรับการบริหารจัดการข้อมูลด้วยระบบฐานข้อมูลทางเลือกใหม่ และการสำรองข้อมูลจาก TmaxSoft และ Commvault

จะเห็นได้ว่า ในงานสัมมนาครั้งนี้ คุณจะได้พบกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น AI, Hybrid Cloud Infrastructure, Cybersecurity, Database, Data Protection, Sustainability, IoT และ Smart Living พร้อมทีมงาน Computer Union ที่พร้อมพูดคุยให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่ท่านสงสัย

กำหนดการ

พิเศษ! ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ภายในงานสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน ลุ้นรับทันที iPad Gen 10 และ Xiaomi Smart Air Purifier 4

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนได้ทันทีที่ https://forms.office.com/r/GBwC6Rb48m

โดยทีมงานขอความร่วมมือกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง เพื่อประโยชน์ในการติดตามแจ้งเตือนและส่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับงานสัมมนาในครั้งนี้