Friday, June 14, 2024
NEWS

กรุงเทพประกันชีวิต จัดโปรดี 3 ต่อ ร่วมออกบูธในงาน วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21

กรุงเทพประกันชีวิต จัดโปรดี 3 ต่อ ร่วมออกบูธในงาน “วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21 รูปแบบ Virtual Event ภายใต้แนวคิด “The Happy Verse” ระหว่างวันที่ 15–31 กรกฎาคม 2565

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประกันสุขภาพและบริการสุขภาพครบวงจร ร่วมออกบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ในงาน “วันประกันชีวิตแห่งชาติ” ครั้งที่ 21 รูปแบบ Virtual Event ภายใต้แนวคิด “The Happy Verse” ระหว่างวันที่ 15–31 กรกฎาคม 2565

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงาน และผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่สามารถเลือกซื้อผ่านระบบออนไลน์ และตัวแทนประกันชีวิตทั้งประกันสุขภาพ ประกันสะสมทรัพย์ และประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) พร้อมลุ้นรางวัลเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตภายในงานและร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

โชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

โชน โสภณพนิช  ประธานคณะกรรมการจัดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21 (พ.ศ.2565) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จุดมุ่งหมายสำคัญของการจัดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ คือการรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนมีความรู้ในการวางแผนทางการเงิน

ตลอดจนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์สอดคล้องกับความต้องการแบบเฉพาะบุคคล ทั้งในด้านความคุ้มครองชีวิต และสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและการลงทุน และเป็นตัวช่วยที่ดีในการวางแผนภาษี ซึ่งกรุงเทพประกันชีวิตเองก็มีความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างความมั่นคงทางการเงิน ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง พร้อมมอบความสุขและอุ่นใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต”

โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่กรุงเทพประกันชีวิตนำเสนอในงานได้แก่ ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ที่ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 – 100 ล้านบาท คุ้มครองรอบด้าน

เลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ แวลู เฮลธ์ ประกันสุขภาพที่เข้าถึงง่าย ราคาสบายกระเป๋า มีแผนความคุ้มครองทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สุขภาพ สุขสันต์ (ออนไลน์) ที่คุ้มครองมะเร็งและโรคร้ายอื่น ๆ รวม 50 โรค พร้อมรับผลประโยชน์สูงสุดถึง 3 ล้านบาท สมัครง่าย ไม่ตรวจสุขภาพ

นอกจากนี้ยังมีประกันสะสมทรัพย์เด่น อย่าง บีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 10/1 (ออนไลน์) ชำระเบี้ยครั้งเดียว รับเงินคืน 1.75% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปีตลอดสัญญา บีแอลเอ สมาร์ทรีเทิร์น  10/5 ทางเลือกแบบสมาร์ทที่ช่วยบริหารภาษี รับเงินคืนเร็ว 100% ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 7-9 รวมรับเงินคืนตลอดสัญญา 525% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 10/5 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปี รับความคุ้มครองชีวิต 10 ปี การันตีเงินคืนรวมตลอดสัญญา 510% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

และโอกาสได้รับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา และ บีแอลเอ พรีเมียร์ ลิงค์ ประกันชีวิตควบการลงทุนแบบชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด วางแผนได้ครบทุกความต้องการภายในกรมธรรม์เดียว

และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต รับสิทธิพิเศษถึง 3 ต่อ ดังนี้

  • ต่อที่ 1 : รับบัตรกำนัล Central มูลค่า 100 บาท เมื่อเข้าชมบูธและวางแผนการเงินกับกรุงเทพประกันชีวิต
  • ต่อที่ 2 : รับสิทธิ์ลุ้นโชคในโครงการ “ร่วมลดได้ลุ้น” มูลค่ากว่า 3.8 ล้านบาท รวม 771 รางวัล เมื่อสมัครทำประกันและทำธุรกรรมออนไลน์ที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 3 : รับบัตรกำนัล / ของพรีเมียมพิเศษ เมื่อซื้อแบบประกันที่ร่วมรายการเฉพาะในงานเท่านั้น

สำหรับผู้สนใจร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อเยี่ยมชมบูธ และทำธุรกรรมหรือซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 กรกฎาคม 2565 ผ่านเว็บไซด์ www.nationallifeinsuranceday.com พร้อมดูรายละเอียดแบบประกันไฮไลท์และโปรโมชั่นที่บูธกรุงเทพประกันชีวิตได้ที่ https://bit.ly/BLA-NLID-Pro