Friday, December 8, 2023
NetworkingNEWS

AIS Fibre คว้ารางวัล การใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีในการบริการลูกค้า

AIS Fibre

AIS Fibre โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม หนึ่งเดียวในไทย คว้าสุดยอดรางวัลสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยี จากเวทีระดับโลก Stevie Awards 2023 ตอกย้ำที่ 1 ตัวจริงผู้ให้บริการเน็ตบ้านในไทย

AIS Fibre คว้ารางวัลระดับโลก สุดยอดธุรกิจบรอดแบนด์ที่สร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีและงานบริการลูกค้า Award for The Innovative Use of Technology in Customer Service -Telecommunications industriesจากเวที Stevie Awards 2023

ซึ่งเป็นเวทีด้านธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 เพื่อเชิดชูองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นด้านการใช้เทคโนโลยี การตลาด และการบริการลูกค้า นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันถึงเป้าหมายการทำงานของ AIS Fibre ที่มีมาตรฐานระดับสากล

สุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาด ธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “การได้รับรางวัล Award for The Innovative Use of Technology in Customer Service -Telecommunications Industries” จากเวที Asia – Pacific Stevie Awards 2023 ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของ AIS_Fibre ที่ไม่เคยหยุดตั้งคำถามเพื่อนำสร้างมาตรฐานใหม่ให้ตลาด และส่งมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ”

“ไม่ว่าจะเป็น ด้านนวัตกรรม อย่างการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ร่วมกับเราท์เตอร์ เพื่อเสริมศักยภาพและความสามารถในการส่งสัญญาณ รวมถึง Wi-Fi อัจฉริยะ ที่สามารถจัดสรรความเร็วการใช้งานให้สอดรับกับพฤติกรรมที่หลากหลากหลายของผู้บริโภค หรือแม้แต่ในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยการเปิดตัวบริการ  1 Gbps Every Room รายแรกในไทย ส่งมอบโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติก ด้วยความเร็วแรงระดับ 1 Gbps ตรงถึงทุกห้องในบ้าน”

“รวมถึงความตั้งใจในด้านการให้บริการ AIS_Fibre ก็ยังคงเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่กล้าการันตีพร้อมดูแลลูกค้าในการแก้ไขปัญหาภายใน 24 ชั่วโมง และวันนี้ยังก้าวไปอีกขั้นด้วยการนำเทคโนโลยี Intelligent Service ที่นำ AI เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยในการให้บริการแก้ไขปัญหากับลูกค้าแบบ Proactive อย่างต่อเนื่อง”

“นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ AIS_Fibre ให้รับรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีงานบริการลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมโทรคมนาคม Awards For The Innovative Use of Technology in Customer Service – Telecommunications Industries จากเวที Asia – Pacific Stevie Awards 2023″

“นับเป็นผู้ให้บริการเน็ตบ้านรายเดียวในไทย จากการเสนอชื่อมากกว่า 10,000 ราย จากองค์กรต่างๆ กว่า 29 ประเทศ ในเอเชีย-แปซิฟิก โดยได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในหลายสาขาจากทั่วโลก ในปีนี้ได้สำเร็จ นับเป็นความภาคภูมิใจที่เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ AIS_Fibre ที่จะเป็นแรงผลักดันให้พวกเราเดินหน้าทำงานเพื่อส่งมอบเน็ตบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทยต่อไป”

Leave a Response