Wednesday, April 24, 2024
InsurTechNEWSTechnology

Tune Protect ส่งแอปฯ TuneTOUCH ให้บริการประกันภัยง่ายแค่ปลายนิ้ว

Tune Protect ส่งแอปฯ TuneTOUCH เชื่อมต่อประสบการณ์ลูกค้า ให้บริการประกันภัยง่ายแค่ปลายนิ้วทั้งการซื้อประกัน ตรวจสอบกรมธรรม์ออนไลน์ การให้บริการที่ปรึกษาทางการแพทย์แบบออนไลน์  และบริการพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“Tune Protect ประเทศไทย”) พัฒนาแอปพลิเคชัน TuneTOUCH ก้าวสู่อีกขั้นของการ สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่เชื่อมต่อทุกบริการให้สะดวก ง่ายแค่ปลายนิ้ว ทั้งการซื้อประกัน ตรวจสอบกรมธรรม์ออนไลน์ การให้บริการที่ปรึกษาทางการแพทย์แบบออนไลน์  และบริการพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์การเป็นผู้นำด้าน Digital Insurer อย่างเต็มรูปแบบ ตามคอนเซ็ปต์ “TOUCH” เพื่อให้ชีวิต “ง่าย” ขึ้น

เบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tune Protect ประเทศไทย

เบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tune Protect ประเทศไทย และผู้นำด้านสุขภาพ Tune Protect Group  มุ่งมั่นในการพัฒนาการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่รวดเร็ว ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่โดดเด่น และสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลักดันการพัฒนาแอปพลิเคชัน TuneTOUCH อย่างเต็มที่ เพื่อยกระดับการให้บริการ และมาตรฐานธุรกิจให้ก้าวสู่ระดับสากลอย่างแท้จริง ตอกย้ำการก้าวสู่ความเป็นผู้นำกลุ่มธุรกิจประกันภัยที่ประสบความสำเร็จด้านการดำเนินธุรกิจออนไลน์ สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน

“เราขับเคลื่อนสู่ InsurTech และ Digital Transformation อย่างเต็มตัว โดย Mobile Application เป็นหนึ่งใน Solution ที่เราได้พัฒนาเพื่อลูกค้า และจะมี Solution ออกมาอีกเรื่อยๆ ทั้งในด้าน Innovative Platform, Product และ Service เพื่อเป้าหมายสร้าง Seamless Experience ในทุก Journey ของลูกค้า” เบน กล่าว

โดย Concept ของการพัฒนาอีกหนึ่ง Innovative Channel สำคัญขององค์กร นั้นคือความตั้งใจสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าผ่าน Touch Point ต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่กลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่ผ่านคอนเซ็ปต์ 3 TOUCHs

TOUCH Experiences

เพราะการมอบความคุ้มครองดีๆ อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ Tune Protect จึงตั้งใจพัฒนาแอปพลิเคชั่น TuneTOUCH เพื่อลูกค้าคนสำคัญ อัปเกรดความคล่องตัวด้านการบริการผ่านแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ ซื้อประกันปุ๊บ รับกรมธรรม์ทันทีผ่านแอปฯ เพื่อมอบประสบการณ์ Interactions ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า

  • ง่าย! ในการเข้าถึงกรมธรรม์ฯของท่าน ผ่านแอปฯ อยู่ที่ไหนก็สามารถเช็กรายละเอียดความคุ้มครอง และกรมธรม์ของท่านได้ทันที
  • สะดวก! ในการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยสามารถข่าวสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยแผ่านแอพลิเคชั่น
  • เพลิดเพลิน! กับบทความดีๆ มากมาย เรารวบรวมเรื่องน่ารู้ไว้ให้คุณได้อ่าน สะดวกใน TOUCH เดียว
TOUCH LifeStyle

ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตสไตล์ไหน ก็มี บริการพิเศษ Health Services คอยดูแลคุณทุกเวลา แม้ขณะเดินทางทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ เช่น ท่องเที่ยวแคมปิ้ง เดินทริปขึ้นภูเขา ช้อปปิ้งในเมือง หรือ ชมวิวธรรมชาติอยุ๋ โดยผู้ถือกรมธรรม์สามารถใช้บริการ ปรึกษาแพทย์ผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านแอปพลิเคชั่นTuneTOUCH

  • บริการแพทย์ออนไลน์ Health2GO ไร้กังวลทุกที่ทุกเวลา เพราะเจ็บป่วยเมื่อไหร่ ก็สามารถขอรับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ได้ ทางแชท โทร หรือวีดีโอคอล เพียงเป็นลูกค้า Tune Protect ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
  • บริการความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ myEliteDoctor การตรวจวินิจฉัยและแผนการรักษา โดยแพทย์สู่แพทย์ ที่ Tune Protect Thailand ได้ร่วมกับ PGH ซึ่งเป็นมืออาชีพด้านการให้บริการเครือข่ายทางการแพทย์ชั้นนำ ซึ่งจะเชื่อมคุณให้เข้าถึงการวินิจฉัยโรคร้ายแรงโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากฮาร์วาร์ด โดยมี Care Manager ผู้ให้การดูแลส่วนบุคคลคอยดูแลคุณตลอดแผนการรักษา ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
TOUCH You

เข้าถึงคุณมากขึ้น  เพราะเรานำ Insights ของลูกค้ามาพัฒนาในทุก ๆ ขั้นตอนให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่องทางการติดต่อที่สะดวกและรวดเร็ว เชื่อมต่อเราได้ทุกที่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล ขอข้อมูลต่าง ๆ สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน TuneTOUCH

เดินหน้าไปอีกขั้นกับ Tune Protect เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลดแอปฯ TuneTOUCH ได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store สำหรับระบบ iOS คลิกที่นี่ และ Google Play สำหรับระบบ Android คลิกที่นี่ เชื่อมต่อบริการจาก Tune Protect ได้ทุกที่ ทุกเวลาให้ประกันง่ายแค่ปลายนิ้ว!!