Wednesday, May 22, 2024
EduTechNEWS

ทรู ดิจิทัล อคาเดมีจับมือ Zipmex เปิดหลักสูตร The Crypto Co-Academy 2022

ยกระดับทักษะ เจาะขุมทรัพย์เงินดิจิทัล…ทรู ดิจิทัล อคาเดมีจับมือ Zipmex เปิดหลักสูตร “The Crypto Co-Academy 2022” ประเดิม 2 คอร์สออนไลน์ Crypto Asset & Revolution” และ “Metaverse & NFTs New Ecosystem on New World” ปูทางเติบโตในโลกการลงทุนแห่งอนาคต

ลักสูตรที่นักลงทุนยุคดิจิทัลไม่ควรพลาด! “ทรูดิจิทัล อคาเดมี” (True Digital Academy) ผนึก “ซิปเม็กซ์” (Zipmex) ร่วมพัฒนาหลักสูตรพิเศษ เพื่อเพิ่มความเข้าใจในสินทรัพย์ดิจิทัล The Crypto Co-Academy 2022” ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการเปิดโลกการเรียนรู้ไปกับเทรนด์คริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) บล็อกเชน (Blockchain)

ดร.ชนนิกานต์  จิรา Head of True Digital Academy

รวมถึงกระแสเทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับ NFTs และ เมตาเวิร์ส (Metaverse) ในเชิงธุรกิจเพื่อต่อยอดโอกาสในการลงทุนสำหรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจเพิ่มทักษะ ความรู้ ความเข้าใจ และวิธีการลงทุนที่ถูกต้องในสถานการณ์ตลาดที่มีความผันผวน กับ 2 หลักสูตรออนไลน์ Crypto Asset & Revolution” และMetaverse & NFTs New Ecosystem on New World” พร้อมรับประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเรียนได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปที่ www.truedigitalacademy.com

ดร.ชนนิกานต์  จิรา Head of True Digital Academy กล่าวว่า “ทรู ดิจิทัล อคาเดมีสถาบันการเรียนรู้ที่มุ่งส่งเสริมทักษะด้านดิจิทัลให้แก่บุคลากรและองค์กร เพื่อสอดรับกับความต้องการของเศรษฐกิจยุคใหม่

ล่าสุดจับมือ ซิปเม็กซ์ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทยที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ร่วมพัฒนาหลักสูตรชุดพิเศษ The Crypto Co-Academy 2022” เพื่อส่งเสริมทักษะด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ประเดิมจัด 2 หลักสูตรออนไลน์ ได้แก่ Crypto Asset & Revolution” และMetaverse & NFTs New Ecosystem on New World” เปิดโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลให้ผู้ที่สนใจได้รู้จักและเข้าใจอย่างถูกต้อง

ทั้งในเรื่องคริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) บล็อกเชน (Blockchain) รวมถึงเทรนด์ของโลกยุคอนาคตอย่าง NFTs และ
เมตาเวิร์ส (Metaverse) โดยมีตัวอย่างกรณีศึกษาจริงขององค์กรและภาคธุรกิจประกอบการเรียนรู้ พร้อมรับประกาศนียบัตรเมื่อจบหลักสูตร

ซึ่งเชื่อว่าผู้ที่ผ่านหลักสูตรจะได้เรียนรู้และเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงเแนวโน้มการลงทุน โอกาส และความเสี่ยง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในบริบทของการลงทุนและการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จในกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล

โดย ทรู ดิจิทัล อคาเดมี จะมุ่งสานกำลังต่อเนื่องผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำทั้งระดับโลกและในประเทศ เพื่อสรรหาและพัฒนาหลักสูตรด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีที่หลากหลายสอดคล้องกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของโลกที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยพัฒนาคนคุณภาพที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร เศรษฐกิจ และสังคมของประเทศให้แข็งแกร่งและแข่งขันได้ในเวทีโลก

ตรัยคุณ  ศรีหงส์ Thailand Country Manager Zipmex

ตรัยคุณ  ศรีหงส์ Thailand Country Manager Zipmex เปิดเผยว่า “การร่วมมือกับ ทรู ดิจิทัล อคาเดมีในการจัดทำคอร์สเรียน Co-Branded Collaboration Course ในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของซิปเม็กซ์ที่จะทำให้ประเทศไทยขึ้นมาเป็นศูนย์กลางทางการศึกษา

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธกิจหลักของซิปเม็กซ์ที่ต้องการเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการมอบความรู้ทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถูกต้อง ครบถ้วนให้แก่บุคคลทั่วไป โดยให้ความสำคัญเกี่ยวกับการปูพื้นฐานพร้อมอัปเดตข่าวสารอยู่ตลอดเวลา และยังคงย้ำเสมอให้นักลงทุนศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน

ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเรียนรู้เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า ทั้งนี้บริษัทฯ ยังคงมุ่งหน้าเสริมสร้าง Financial Literacy รวมถึงการเสริมสร้างรากฐานของสถาปัตยกรรมทางการเงินของเอเชีย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม”

ทั้งนี้ หลักสูตรดังกล่าวถูกจัดทำขึ้นในรูปแบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (E-learning) ที่ผู้เข้าเรียนสามารถเข้ามาทบทวนบทเรียนได้เรื่อยๆ โดยหลักสูตรเรียนดังกล่าวจะมีการจัดอบรมต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี เพื่อให้ความรู้ในหัวข้อ บล็อกเชน (Blockchain)& คริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) รวมถึง NFT และ เมตาเวิร์ส (Metaverse)

นำทีมสอนโดยนักวิจัยด้านสินทรัพย์ดิจิทัล และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจากซิปเม็กซ์ ซึ่งจะเริ่มต้น 2 หลักสูตรในไตรมาสนี้ นอกจากนี้ ซิปเม็กซ์ยังพร้อมให้ความร่วมมือกับองค์กรทั่วไปในการนำเสนอหลักสูตรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโลกทางการเงิน รวมถึงเทรนด์ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องให้กับองค์กรชั้นนำและบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

สนใจสมัครเรียนหลักสูตรออนไลน์ Crypto Asset & Revolution”และ Metaverse & NFTs New Ecosystem on New World” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ที่ www.truedigitalacademy.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: True Digital Academy