Wednesday, February 21, 2024
NetworkingNEWSProducts

TP-LINK Thailand วางเป้าหมาย เป็นผู้นำด้านระบบเครือข่ายในไทย

TP-LINK Thailand ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ประกาศเป้าหมายการเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่ายในไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายครบทุกเซ็กเมนต์ โฮมยูส และ SMB Enterprise

ริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการของผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่าย TP-Link จัดงานเปิดตัวกลุ่มภัณฑ์ใหม่ TP-Link 2022 New Product Launch Event ภายใต้แนวคิด Full Networking Solution ในวาระก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 อาทิ เราเตอร์เทคโนโลยี Wi-Fi 6E, Tapo อุปกรณ์ IoT, Omada โซลูชันระดับองค์กรที่รองรับ Wi-Fi 10 Gbps และ VIGI กล้องวงจรปิดแบบ Hight Quality IP Digital CCTV

เดฟ เฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในวาระก้าวสู่ปีที่ 10 มีความต้องการที่จะผลักดันให้ TP-Link ประเทศไทย เป็นผู้นำในด้านเครือข่ายที่ครบวงจร Full Networking Solution ด้วยการให้บริการสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ Wi-Fi รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ทางด้านไอที ให้ครอบคลุมครบวงจรที่สุดในประเทศไทย”

เดฟ เฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

“จากประสบการณ์ความสำเร็จส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 3 สำหรับผลิตภัณฑ์กล้อง CCTV ในประเทศจีน การมีโซลูชันและผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายที่ครบวงจรทั้งกลุ่มโฮมยูสและกลุ่มองค์กร ทำให้สามารถตอบโจทย์เรื่องการประหยัดต้นทุนและประหยัดเวลา”

“รวมถึงการบริการหลังการขายที่สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็ง ทำให้ TP-LINK Thailand วางเป้าหมายการเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่ายในประเทศไทย”

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายครบทุกเซ็กเมนต์

“ในวาระก้าวสู่ปีที่ 10 TP-LINK Thailand ได้วางแผนเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ของ TP-Link ที่รองรับ Wi-Fi 6E และ Port การเชื่อมต่อ 10G ให้ความเร็วและแรง ผู้ใช้จะสามารถเข้าเน็ตได้อย่างรวดเร็วแค่เพียงสัมผัส โดยรุ่นที่จะนำเข้ามาจำหน่าย ประกอบด้วย

Mesh Wi-Fi รุ่น Deco XE200 และ Deco XE75 Pro เป็น AI Mesh รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6E ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถเรียนรู้และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครือข่าย Mesh Wi-Fi ได้เองโดยอัตโนมัติ ด้วยฟีเจอร์นี้จึงทำให้ Mesh Wi-Fi มีความเสถียร ครอบคลุมและเพลิดเพลินกับการสตรีมอย่างราบรื่นด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด

เราท์เตอร์ รุ่น Archer AXE300 และ Archer TX75E เราท์เตอร์รุ่นใหม่ ได้รับรางวัลการออกแบบนวัตกรรมการผลิต iF DESIGN AWARD รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6E 2022 รองรับ OneMesh เพื่อช่วยให้การกระจายสัญญาณครอบคลุมมากที่สุด ให้ความครอบคลุมของสัญญาณสูงสุด

กล้องวงจรปิด Tapo Series ประกอบด้วย รุ่น Tapo C420, Tapo C220 กล้อง CCTV ความคมชัดสูง สามารถติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ที่มาตรฐาน IP65 ด้วยฟีเจอร์ Full Color Night Vision สามารถมองภาพเป็นภาพสีได้แม้จะอยู่ในช่วงเวลากลางคืน ฟีเจอร์ Smart AI สามารถตรวจจับโดยแยกเป็นคน หรือ สัตว์เลี้ยง และควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน Tapo สามารถบันทึกวิดีโอแบบ Event บน Cloud มีโหมดแจ้งเตือนเมื่อมีสัตว์หรือคนเดินผ่าน ติดตั้งง่าย

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม SMB Enterprise

ผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรภายใต้ชื่อ Omada มีกลุ่มสินค้า เราท์เตอร์, สวิตช์, แอคเซสพอยท์ ที่มีพอร์ต 10 Gbps และ 2.5 Gbps ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมกันเพื่อสร้างโซลูชันเครือข่ายความเร็ว 10Gbps

Software Defined Networking (SDN) ของ Omada เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้สามารถรวบรวมอุปกรณ์เครือข่าย อย่าง เกทเวย์เราท์เตอร์, สวิตช์ และ แอคเซสพอยท์ ให้สามารถบริหารจัดการได้แบบ centralized cloud management ทั้งหมดแบบ 100% เพื่อสร้างเครือข่ายที่มีขนาดใหญ่ และทั้งหมดนี้สามารถควบคุมได้จากอินเตอร์เฟซเดียว

อาทิ สวิตช์ TL-SX3016F เป็นรุ่น L2+ Managed Switch ที่มาพร้อมกับพอร์ต 10G SFP+ จำนวน 16 พอร์ต, มีพอร์ต Console 2 พอร์ตโดยเป็นพอร์ต RJ45 จำนวน 1 พอร์ต และ Micro-USB อีก 1 พอร์ต และ Redundant Power Supply

แอคเซสพอยท์ รุ่น EAP690E เป็น แอคเซสพอยท์ Wi-Fi 6E เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานในพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมที่มีจำนวนผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก

กล้องวงจรปิด VIGI รุ่น VIGI C340 เป็นระบบ IP Digital CCTV ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวโดยจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อกล้องตรวจพบการเคลื่อนไหว สามารถกำหนดขอบเขตพื้นที่เพื่อป้องกันการบุกรุก เมื่อมีการลุกล้ำเข้ามาในขอบเขตที่ตั้งไว้ จะมีการแจ้งเตือน

รุ่น VIGI C440 รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวโดยจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อกล้องของคุณตรวจพบการเคลื่อนไหว สามารถกำหนดขอบเขตพื้นที่เพื่อป้องกันการบุกรุก เมื่อมีการลุกล้ำเข้ามาในขอบเขตที่ตั้งไว้ จะมีการแจ้งเตือน รองรับ Night Vision มีพอร์ต 12V DC และ พอร์ต PoE

Leave a Response