Saturday, May 18, 2024
MarTechNEWS

พฤกษา อัดโปรสุดร้อนแรง จัดยกแพค แจกยกบ้าน

พฤกษา อัดโปรสุดร้อนแรง “จัดยกแพค แจกยกบ้าน” เอาใจคนอยากมีบ้าน โปรชุดใหญ่ให้มากกว่าที่เคยเพิ่มกำลังซื้อให้คนมีบ้านได้ง่ายขึ้นในช่วงเงินเฟ้อที่ทำให้ผู้บริโภคชะลอการใช้จ่าย จองบ้านทุกโครงการทุกทำเล 1 พ.ค.-30 มิ.ย. 2565 

ยอดขายไตรมาสแรกเกินเป้า “พฤกษา” รุกหนักไตรมาส 2/2565 ออกแคมเปญ “จัดยกแพค แจกยกบ้าน” เพิ่มกำลังซื้อให้คนมีบ้านได้ง่ายขึ้นในช่วงเงินเฟ้อที่ทำให้ผู้บริโภคชะลอการใช้จ่าย จองบ้านทุกโครงการทุกทำเล 1 พ.ค.-30 มิ.ย. 2565 ฟรีค่าใช้จ่ายหลายรายการ  กู้เต็ม 100% ดอกเบี้ยต่ำ 0.69% และข้อเสนอพิเศษจากธนาคาร  พร้อมของแถมตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัว เซ็ตผ้าม่านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง มูลค่าสูงสุด 50,000 บาทต่อยูนิต รวมมูลค่าสูงสุดมากกว่า 4 ล้านบาท

ปิยะ  ประยงค์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

ปิยะ   ประยงค์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์พฤกษา 13 แบรนด์ทั้งโครงการแนวราบและแนวสูงยังคงเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นมาอย่างต่อเนื่อง

โดยในช่วงไตรมาสแรกปี 2565 ยอดขายโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษาโดยรวมทะลุเป้าเกินกว่าที่ตั้งไว้ ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่สื่อสารโดยตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงอีกทั้งตัวสินค้ามีความหลากหลายครบทุกเซ้กเม้นท์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้ตรงใจ

จากการประเมินสถานการณ์ผู้บริโภคในกลุ่มที่ต้องการซื้อบ้านมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2565 จนถึงปัจจุบัน ยังพบว่าผู้บริโภคมีกำลังซื้อที่จำกัดเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาจากผลกระทบการแพร่ระบาดโควิด-19  ประกอบกับสถานการณ์สู้รบระหว่างรัสเซียและยูเครนที่เป็นปัจจัยลบต่อสภาพเศรษฐกิจโลกและไทย

รวมทั้งแนวโน้มภาวะเงินเฟ้อภายในประเทศที่เพิ่มขึ้น กลายเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ภาระค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพเพิ่มขึ้นตาม ส่งผลให้ผู้บริโภคอาจยังมีการชะลอการใช้จ่ายสำหรับสินทรัพย์ขนาดใหญ่

อย่างไรก็ดี  เพื่อช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจ  ภาครัฐโดยธนาคารแห่งประเทศไทยจะได้ผ่อนคลายมาตรการ LTV 100%  (Loan-to-value-ratio) จนถึงสิ้นปี 2565 ให้ผู้ซื้อบ้านสามารถขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารได้เต็มจำนวนของราคาบ้าน อีกทั้งครม.ยังได้อนุมัติให้มีการลดค่าจดทะเบียนโอน-จำนองอสังหาฯ เหลือเพียง 0.01% ทำให้ผู้ประกอบการด้านอสังหาฯ  ธนาคารและพันธมิตรคู่ค้าสามารถร่วมมือกันจัดรายการส่งเสริมการขายที่ดึงดูดผู้บริโภคด้วยการลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการซื้อบ้านเพื่อเพิ่มกำลังซื้อให้ประชาชนที่อยากมีบ้านสามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ได้ง่ายขึ้น

โดยในฝั่งของ“พฤกษา” ได้ออกแคมเปญ โปรโมชั่นจัดยกแพค แจกยกบ้าน เพื่อลดภาระให้กับลูกค้าที่จองบ้านของพฤกษาทุกโครงการที่เข้าร่วม เพราะเข้าใจดีว่าการมีบ้านหนึ่งหลังไม่ได้จบอยู่ที่ราคาบ้าน แต่ยังมีค่าใช้จ่ายยิบย่อยอีกหลายเรื่องกว่าจะทำให้การมีบ้านพร้อมเข้าอยู่ได้อย่างสมบูรณ์

เริ่มตั้งแต่  1 พฤษภาคมถึง 30 มิถุนายน 2565 โดยมอบสิทธิประโยชน์เกินคุ้มกว่าโปรโมชั่นมาตรฐานทั่วไปที่ให้มากกว่าทั้งส่วนลดเงินสด ไม่ว่าจะเป็น อยู่ฟรีก่อนผ่อนทีหลังนานสูงสุด 24 เดือน ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 36 เดือนและฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนมากกว่า 8 รายการ กล่าวได้ว่า เพียงวางเงินจองและทำสัญญาตามเงื่อนไข แม้มีเงินสดไม่พอ ก็สามารถใช้โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 3 เดือนแถมแลกคืนเป็น Cash Back ได้อีก 10%

มากไปกว่านั้น  ทุกธนาคารที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับพฤกษาไม่ว่าจะเป็นธนาคารของรัฐและธนาคารพาณิชย์  ยังสนับสนุนโปรโมชั่นให้ลูกค้ายื่นขอกู้สินเชื่อได้ 100% เต็มของราคาบ้าน คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.69% ในปีแรก เริ่มผ่อนสบายๆ ล้านละ 1,000 บาท รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร

แถมด้วยข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรคู่ค้าแจกของแถมเข้าบ้านให้พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที  อาทิ  พฤกษาจากลาซาด้า  เซ็ตผ้าม่าน  เฟอร์นิเจอร์ครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนแบรนด์ดังมากมายจาก ZDECOR  มูลค่าสูงสุด 50,000 บาทต่อยูนิต รวมมูลค่าทั้งสิ้นสูงสุดมากกว่า 4 ล้านบาท

โปรโมชั่นสุดฮอทชุดใหญ่ช่วยให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น ลดภาระค่าใช้จ่าย ยกระดับความเป็นอยู่อย่างมีคุณภาพด้วยความใส่ใจเพื่อทั้งชีวิตจากพฤกษา  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1739  และสามารถเยี่ยมชมโครงการทุกทำเลได้ที่ www.pruksa.com