Saturday, May 18, 2024
NEWS

เคทีซี จับมือมาสเตอร์การ์ด เปิดตัวบัตรกดเงินสดครั้งแรกในไทย

เคทีซีจับมือมาสเตอร์การ์ดเปิดตัวบัตรกดเงินสดครั้งแรกในไทย เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด ชูจุดเด่น สะดวกกว่าเดิม รูด-โอน-กด-ผ่อน ช้อปออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

คทีซีร่วมกับมาสเตอร์การ์ด บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกด้านการชำระเงินที่มีเครือข่ายในกว่า 210 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลก ปักธงสร้างมิติใหม่ของบัตรกดเงินสดครั้งแรกในไทย เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด ครบฟังก์ชัน รูด-โอน-กด-ผ่อน ด้วยจุดเด่นที่เหนือกว่ากับการใช้บัตรรูดชำระค่าสินค้าได้ทั่วโลก ช้อปออนไลน์ได้ทุกร้านค้าทุกที่ทุกเวลา โอนเงินผ่านแอปฯ และกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

โดดเด่นด้วยดีไซน์บัตรที่โมเดิร์นตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สมัครวันนี้-31 ธันวาคม 2565 รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 1,450 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนลดเมื่อสั่งอาหารผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ชั้นนำ เงินคืนผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ฯลฯ ตั้งเป้าทั้งปีมีบัตรใหม่ 106,000 ใบ

เคทีซี พราว
พิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

พิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี เปิดเผยว่า “เคทีซีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมากว่า 16 ปี โดยสินเชื่อบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ด้วยฐานสมาชิกปัจจุบัน 753,621 บัญชี และพอร์ตลูกหนี้ 29,125 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)”

“แม้ว่าเราจะต้องเผชิญกับสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวและความท้าทายจากข้อจำกัดต่างๆ ก็ตาม เคทีซียังคงเดินหน้าทำธุรกิจด้วยพันธกิจของการขยายและรักษาคุณภาพพอร์ตลูกหนี้ ควบคู่การดูแลสมาชิกให้มีความสุขและร่วมเติมเต็มชีวิตที่มีคุณค่าให้กับสมาชิกเสมอ”

“วันนี้เคทีซีจึงอยากให้คนไทยและสมาชิก เคทีซี_พราว ได้ใช้ชีวิตเต็มที่แบบไม่มีสะดุด ด้วยการร่วมกับมาสเตอร์การ์ด เปิดตัว บัตรกดเงินสดเคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิก

เริ่มต้นด้วยการดีไซน์บัตรแนวตั้งแบบโมเดิร์นรับกับยุคดิจิทัล พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มาครบทั้งรูด-โอน-กด-ผ่อน และเหนือกว่าด้วยจุดแข็งของมาสเตอร์การ์ด ซึ่งมีเครือข่ายร้านค้าขนาดใหญ่กระจายอยู่กว่า 80 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก

“ทำให้สมาชิกสามารถใช้ บัตรกดเงินสดเคทีซี_พราว มาสเตอร์การ์ด ได้สะดวกขึ้น และเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคโควิดที่ต้องการความสะดวก ปลอดภัย ไร้สัมผัส สมาชิกบัตรฯ สามารถช้อปออนไลน์ได้ทุกร้านค้า ทุกที่ ทุกเวลา”

“รวมทั้งสามารถโอนเงินเรียลไทม์ผ่านแอปฯ KTC Mobile เข้าบัญชีธนาคารได้ถึง 12 ธนาคาร และกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงิน นอกจากนี้ยังใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ”

เคทีซี พราว

ไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด กล่าว มาสเตอร์การ์ดมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเคทีซีในการเปิดตัวบัตร เคทีซี_พราว มาสเตอร์การ์ด สมาชิกที่ถือบัตรใบนี้จะสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงเครือข่ายร้านค้าทั่วโลกที่มีมากกว่า 80 ล้านแห่ง ที่รองรับการชำระเงินด้วยระบบของมาสเตอร์การ์ด”

“ไม่ว่าจะเลือกทำธุรกรรมการชำระเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ ข้ามพรมแดน หรือผ่านเทคโนโลยี Tap&Go แบบไร้สัมผัสของมาสเตอร์การ์ด ก็จะได้รับความสะดวก ปลอดภัย อุ่นใจได้ นอกจากนี้ผู้ถือบัตรจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม Priceless Specials ซึ่งรวมไปถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ การเดินทาง การรับประทานอาหาร และความบันเทิงทั่วโลก”

พิชามน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้ที่สมัครและได้รับการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด เคทีซี_พราว มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดการสั่งอาหาร ส่วนลดการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือการรับเงินคืน ผ่านแอปฯ KTC Mobile ตามเงื่อนไขการชำระสินค้า”

“สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด เคทีซี_พราว มาสเตอร์การ์ด จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน”

“การเปิดตัวบัตรกดเงินสดร่วมกับมาสเตอร์การ์ดในครั้งนี้ เราหวังว่าจะเป็นโอกาสในการขยายฐานสมาชิกสินเชื่อได้มากขึ้น โดยเคทีซีได้จัดแคมเปญลดดอกเบี้ยสำหรับสมาชิกที่อนุมัติใหม่เหลือเพียง 0.92% ต่อเดือน ผ่อนได้นานถึง 60 เดือน เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระดอกเบี้ยให้กับสมาชิก เคทีซี พราว”