Monday, March 27, 2023
NEWS

เซ็นทรัล รีเทล เปิดตัว Tops Fine Food สุขุมวิท 49

เซ็นทรัล รีเทล ย้ำความสำเร็จเบอร์ 1 ค้าปลีกไทย เปิดตัว “Tops Fine Food” สุขุมวิท 49  ยกระดับประสบการณ์ช้อปขั้นสุด กับพรีเมียมฟู้ดสโตร์ที่รวมอาหาร-วัตถุดิบระดับโลก แห่งเดียวในไทย

ซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าเผยโฉมโมเดลร้านค้ารูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของไทย ด้านคัดสรรสินค้าอาหารนำเข้าระดับเวิลด์คลาส เปิดตัว “Tops Fine Food” สุขุมวิท 49 พรีเมียมฟู้ดสโตร์แห่งเดียวในไทย

ที่จะมอบประสบการณ์ช้อปเหนือระดับไปอีกขั้น รวมที่สุดอาหาร – วัตถุดิบจากแหล่งผลิตชั้นนำ ภายใต้คอนเซปต์ “Finest Food  from the World” ครบครันสินค้ากว่า 8,000 รายการ

อาทิ ชีส โคลด์คัท เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก-ผลไม้ เบเกอรี่ ไวน์ และ สินค้าโกรเซอรี่ พร้อมคัดสรรสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟระดับพรีเมียม สินค้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจากทั่วโลก จำหน่ายที่แรก แห่งเดียวในไทย กว่า 800 รายการตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลในการทำอาหาร

และมองหาความอภิรมย์ด้านรสชาติ ตลอดจนคุณภาพสินค้าระดับพรีเมียม สะท้อนภาพเบอร์ 1 ธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทยที่ไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมเตรียมเปิดสาขาที่ 2 ย่านเอกมัยในเดือนพฤศจิกายนนี้

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท็อปส์ มุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งด้านอาหาร ผ่านการพัฒนารูปแบบร้านที่หลากหลาย มีความแปลกใหม่ เพื่อรองรับทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าทุกเซกต์เมนท์ ล่าสุดหลังจากเปิดตัว Tops CLUB ด้านหลัง เซ็นทรัลพระราม 2 โมเดลค้าปลีกในรูปแบบเมมเบอร์ชิปสโตร์ อาณาจักรสินค้านำเข้า

ที่สร้างปราฏการณ์ทอล์คออฟ เดอะทาวน์ ลูกค้าให้การตอบรับอย่างท่วมท้น เป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการฟู้ดรีเทลของไทยที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง และกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ทุกคนต้องไปเยือน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ช้อประดับโลก

เพื่อต่อยอดความสำเร็จจากการเปิด Tops CLUB และ ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ขั้นสูงสุด เราจึงเปิดตัว Tops Fine Food” สุขุมวิท 49 โมเดลร้านแบบใหม่ แห่งแรกของไทย จิ๊กซอว์สำคัญที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับธุรกิจกลุ่มฟู้ดตามวิสัยทัศน์ Food Destination for All ที่ให้ความสำคัญกับทุกการใช้ชีวิตของลูกค้าในทุกมิติ

โดยร้านค้าแห่งนี้มีความพิเศษ คือ เราได้คัดสรรเฉพาะไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สินค้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์สินค้าที่มีสตอรี่บอกเล่าความพิเศษ และความเป็นตำนานของผลิตภัณฑ์จากทั่วโลก กว่า 800 รายการ จำหน่ายที่แรก แห่งเดียวในไทย ที่คนรักอาหารต้องโดนใจ เพราะหาซื้อที่ไหนไม่ได้ มีจำหน่ายเฉพาะที่ Tops Fine Food เท่านั้น

อาทิ จีเซปเป้จูสตี้ บัลซามิกที่มีอายุการหมักยาวนานถึง 100 ปี จาก อิตาลี เป็นผู้ผลิตบัลซามิกที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก, Grand Tour (Le Note) คอลเลกชั่นของน้ำมันมะกอกออร์แกนิก บริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยรสชาติจากธรรมชาติที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นโน๊ตและกลิ่นหอมทั่วไปของดินแดนอิตาลี, Pastiglie Leone ลูกอมแสนอร่อย ในแพคเกจสีสันสดใสดีไซน์น่ารัก ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง เนื้อสัมผัสที่ละลายในปาก เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นยอดอันเป็นเอกลักษณ์ ฯลฯ

และยังมีสินค้านำเข้าคุณภาพพรีเมียมกว่า 8,000 รายการ คัดสรรเนื้อสัตว์และอาหารทะเลจากแหล่งกำเนิดที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษเพื่อรสชาติที่โดดเด่น เช่น เนื้ออเมริกาสายพันธุ์แบล็คแองกัสคุณภาพสูงเกรดไพร์ม รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์,

เนื้อออสเตรเลียสายพันธุ์แบล็คแองกัสแท้ ขุนด้วยธัญพืชกว่า 150 วัน มีความนุ่ม กลิ่นหอม พร้อมมีบุชเชอร์คอยแนะนำ, ลาเบลีย์ไข่ปลาลั้มพิชสีดำจาก แคนาดา ผัก-ผลไม้สดๆ เฉพาะ Best of The Seasonเกรด พรีเมียม

เช่น องุ่นไชน์มัสแกตเกาหลี, เห็ดชิโมฟูริฮิราทาเกะจากประเทศญี่ปุ่น, ชีสและโคลด์คัทนานาชนิด เช่นบรีเดอมัวร์เอโอซีชีสจากฝรั่งเศส ไฟว์เจเอคอร์นเฟดแฮมติดกระดูกจากสเปน พร้อมผู้เชี่ยวชาญช่วยจับคู่ความอร่อยเพื่อแพลทเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ, เส้นพาสต้าหลากชนิด บัลซามิก จากอิตาลี, น้ำสลัดจากอเมริกา, ไวน์ชั้นเลิศ พร้อมซอมเมลิเย่ร์ให้คำแนะนำ, เครื่องปรุงและขนมขบเคี้ยวหลากสัญชาติที่ถูกคัดมาเพื่อเป็นวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศเท่านั้น

นอกจากความโดดเด่นของสินค้าที่เป็นจุดขายสำคัญ Tops Fine Food สุขุมวิท 49 ยังโดดเด่นด้วย ตัวอาคาร 2 ชั้น สีขาวสะอาดตา ดีไซน์มีเอกลักษณ์ เรียบ หรู แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในการช้อปปิ้ง พร้อมพื้นที่จอดรถ และ ร้านอาหาร Fine Dinning แบรนด์ใหม่ MR. FRENCH ที่พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 14 ตุลาคม 2565 เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษทุกมื้อความอร่อย ตั้งแต่เช้า กลางวัน และ มื้อค่ำ จากวัตถุดิบชั้นเลิศ รังสรรค์ ทุกเมนูโดยเชฟมืออาชีพในบรรยากาศร้านสุดหรู

“ การเปิด Tops Fine Food สาขาแรกที่สุขุมวิท 49 จะเป็นการยกระดับธุรกิจฟู้ดรีเทลไปอีกขั้น เติมเต็ม ทุกประสบการณ์ช้อป ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีกำลังซื้อ มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไฮเอนด์ ต้องการซื้อสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างจากสินค้าทั่วไป หาที่ไหนไม่ได้ ประกอบกับทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูง เป็นศูนย์กลางธุรกิจ หรือ CBD ใจกลางสุขุมวิท

ที่รายล้อมด้วยอาคารที่พักอาศัยของกลุ่มนักธุรกิจทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ สะดวกสบายในการเดินทาง Tops Fine Food จึงเป็นเสมือนเพื่อนบ้านที่รู้ใจ เข้าถึงได้ง่าย แต่ยังคงความครบครันของสินค้า และ คุณภาพระดับเวิลด์คลาส  ผมเชื่อมั่นว่า Tops Fine Food จะเป็นอีกหนึ่งฟู้ดเดสติชั่น และเป็นจิ๊กซอว์สำคัญที่เข้ามาเติมเต็มธุรกิจกลุ่มฟู้ด ตอกย้ำภาพ ท็อปส์ ที่เป็นเบอร์ 1 ธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทยอย่างสมบูรณ์แบบ” สเตฟาน กล่าวสรุป

Leave a Response