Thursday, June 13, 2024
FinTechNEWS

ทีเอ็มบีธนชาต ปลื้ม! Flash Deal Exclusive for ttb reserve ผลตอบรับดีเกินคาด

ทีเอ็มบีธนชาต ปลื้ม! Flash Deal Exclusive for ttb reserve ผลตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าจองสิทธิ์เต็ม แลกคะแนนสะสมกว่า 8 ล้านคะแนน แลกรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใน 12 ชั่วโมง จนเต็มสิทธิ์

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เผยแคมเปญ “Flash Deal Exclusive for ttb reserve” เป็นครั้งแรก ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ลูกค้าบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ (ttb reserve) พร้อมใจนำคะแนนสะสม ทีทีบี รีวอร์ด พลัส (ttb rewards plus) รวมกว่า 8 ล้านคะแนนแลกรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใน 12 ชั่วโมง จนเต็มสิทธิ์ นับเป็นกระแสตอบรับที่ช่วยยืนยันว่าลูกค้าชื่นชอบสิทธิประโยชน์ที่ทางธนาคารได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าคนสำคัญโดยเฉพาะ

นันทพร  ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb)

นันทพร   ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า จากข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของลูกค้า ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่ง พบว่ามีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบในเรื่องการรับประทานอาหารและการท่องเที่ยว

โดยสังเกตได้จากพฤติกรรมในการเลือกใช้บริการในหมวด Dining & Travel  มีจำนวนครั้งมากกว่าการใช้จ่ายจากหมวดอื่น ๆ ทางธนาคารจึงได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้ จัดแคมเปญ “Flash Deal Exclusive for ttb reserve” เป็นครั้งแรก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการมอบสิทธิประโยชน์ที่มีความแตกต่างเป็นพิเศษ

โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ในการแลกบัตรรับประทานอาหาร Fine Dining จาก 2 ห้องอาหารของโรงแรมระดับอัลตร้า ลักชัวรี่ คือ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้แก่ ห้องอาหาร Lord Jim’s

ซึ่งเสิร์ฟอาหารแบบพรีเมี่ยม บุฟเฟต์ และห้องอาหาร Kinu by Takagi ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิ คือเสิร์ฟต่อเนื่องหลากหลายคอร์สในหนึ่งมื้อ โดยเชฟชาวญี่ปุ่นดีกรีระดับรางวัลมิชลินสตาร์

“ด้วยเอกสิทธิ์ที่เราได้คัดสรรมอบให้ลูกค้าบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ ใช้คะแนนสะสมลดลงจากปกติ สูงสุดถึง 30 % เมื่อเปิดให้ลูกค้านำคะแนนสะสมมาแลกรับสิทธิ์ในแคมเปญ ปรากฏว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยการเข้ามาจองสิทธิ์จนเต็มจำนวน ภายใน 12 ชั่วโมง แลกคะแนนสะสมไป 8 ล้านคะแนน ซึ่งเป็นการใช้คะแนนสะสมของกลุ่มลูกค้า ทีทีบี รีเซิร์ฟ สูงที่สุดในการจัดแคมเปญ Flash Deal ที่ผ่านมา” นันทพร กล่าว

สำหรับแคมเปญ Flash Deal เป็นแคมเปญที่ตอบแทนลูกค้าบัตรเครดิต ทีทีบี  ซึ่งทางธนาคารได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน ตั้งแต่ปี 2564 เป็นต้นมา ซึ่งเป็นหนึ่งในแคมเปญที่ช่วยตอกย้ำจุดแข็งของบัตรเครดิต ทีทีบี ภายใต้แนวคิด “Earn Fast Burn Smart” รับคะแนนเร็ว แลกคะแนนคุ้ม

โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ลูกค้าบัตรเครดิตประเภทคะแนนสะสม ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ทีทีบี แอปโซลูท, บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์, บัตรเครดิต ทีทีบี รอยัล ท็อป บราส รวมถึง บัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท และ บัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์

โดยของรางวัลที่คัดสรรมาให้แลกในแคมเปญ Flash Deal จะมีความหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เช่น E-voucher, บัตรรับประทานอาหารจากร้านอาหารชั้นนำ บัตรรับประทานอาหารโรงแรม  บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม สินค้าให้หมวด IT Gadget  ของใช้ในบ้าน และท่องเที่ยว เป็นต้น

ที่ผ่านมามีผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ ให้ความสนใจร่วมแคมเปญ Flash Deal เป็นจำนวนมาก เห็นได้จากสัดส่วนผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ นำมาแลกคะแนนสำเร็จในแคมเปญ Flash Deal ที่จัดขึ้นในแต่ละเดือน คิดเป็น 15% จากจำนวนผู้ถือบัตรทั้งหมดที่ร่วมรายการ

และมียอดการใช้จ่ายคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 15% จากทั้งหมดของบัตรเครดิต ทีทีบี หรืออาจกล่าวได้ว่ากลุ่ม ทีทีบี รีเซิร์ฟ มียอดการใช้จ่ายต่อคนมากกว่าปกติอยู่ถึง 8 เท่าจากผู้ถือบัตรทั้งหมด อีกทั้งยังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ แคมเปญตลอดทุกเดือนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ ยังได้รับเอกสิทธิ์เหนือระดับอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5%,  รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับ 1 คะแนน ทั้งในและต่างประเทศ (ปกติ 25 บาท รับ 1 คะแนน),

บริการด้านความคุ้มครองการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์, รับส่วนลดในรูปแบบเครดิตเงินคืน 50% จากร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำ, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% ทุก ๆ วันเสาร์ในแคมเปญเสาร์ช้อปไม่ง้อโค้ด, รับส่วนลดและบริการต่าง ๆ จากโรงพยาบาล, บริการแผนประกันภัยการเดินทางทั้งครอบครัว และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

“ธนาคารคาดหวังว่าผู้ถือบัตรเครดิตจะมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทีทีบี อย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นบัตรที่หนึ่งในใจของลูกค้า และอยู่ในทุกการใช้จ่ายที่ลูกค้าเลือกหยิบมาใช้อย่างสม่ำเสมอ และเรายังพร้อมเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิต ทั้งในเรื่องของสิทธิพิเศษจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ไปจนถึงการใช้คะแนนสะสมแลกของรางวัลที่คุ้มค่ามากที่สุด

รวมถึงบริการต่าง ๆ ผ่านผู้ช่วยส่วนตัว เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งชีวิตทางการเงิน การลงทุนและไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เองและใช้ได้จริง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทั้งวันนี้และอนาคต” นันทพร กล่าวสรุป