Wednesday, July 24, 2024
NEWS

น้ำดื่มสิงห์ จับมือ แคร์แบร์ ออกฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ส่งต่อความสดใส ด้วยความสดชื่นที่ใช่

น้ำดื่มสิงห์ จับมือ แคร์แบร์ (Care Bears) ตุ๊กตาหมีขวัญใจคนทั้งโลก ออกฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ส่งต่อความสดใส ด้วยความสดชื่นที่ใช่

น้ำดื่มสิงห์ ตอกย้ำผู้นำตลาดน้ำดื่มผ่านกลยุทธ์ Collaboration ดึงตุ๊กตาหมีน่ากอดขวัญใจคนทั่วโลก “แคร์แบร์ (Care Bears)” ลุยแคมเปญใหม่ “ส่งต่อความสดใส ด้วยความสดชื่นที่ใช่ ออกฉลากคอลเล็กชั่นพิเศษผ่าน หมีทั้ง 7 ลายสำหรับ 7 วัน มาให้สะสม

พร้อมเนรมิตอีเวนท์ ‘Everyday Is A Care Day Presented by น้ำดื่มสิงห์’ ตั้งแต่วันที่ 12-18 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา บริเวณ ชั้น 1, โซนแฟชั่น แกลอเรีย (Fashion Galleria Zone)  เพื่อร่วมแบ่งปันความสนุกและความสุขให้ทุกคนแบบจัดเต็ม

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า น้ำดื่มสิงห์ให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ควบคู่กับการสร้าง Brand Love ตลอดจนการสร้าง Brand Engagement อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดน้ำดื่มบรรจุขวด

โดยหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดผ่านการ Collaboration ที่ทำติดต่อกันมาหลายปี ด้วยการดึงคาแร็กเตอร์การ์ตูนระดับโลกมาอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เช่น Mickey Mouse Collection, My Little Pony, Frozen, Toy Story และโดราเอมอน เป็นต้น

ล่าสุด น้ำดื่มสิงห์ ได้ร่วมคอลแลป “แคร์แบร์ (Care Bears)” เปิดตัวฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น โดย Care Bears เป็นคอลเล็กชั่นตุ๊กตาหมีขวัญใจผู้คนทั่วโลกยาวนานกว่า 40 ปี และแนวโน้มความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่คาแร็กเตอร์รวมถึง Mission ของ Care Bears ที่ต้องการส่งต่อความใส่ใจและแบ่งปันไปทั่วโลก การให้กำลังใจแฟนคลับช่วยเป็นอีกพลังในการส่งต่อความรัก ความใส่ใจ มิตรภาพ ความสนุก และความสุขในทุกๆวันแก่ผู้คน

ซึ่งยังสอดคล้องกับแนวทางของแบรนด์ที่ต้องการส่งต่อพลังบวกให้ผู้บริโภคชาวไทย น้ำดื่มสิงห์จึงนำลวดลาย Care Bears มาอยู่บนฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งต่อความสดชื่น ด้วยความสดใสที่ใช่” เจาะกลุ่มเป้าหมายคนทุกวัย

สำหรับน้ำดื่มสิงห์ Care Bears มาบนฉลากผลิตภัณฑ์ ผ่านหมี 7 คาแรคเตอร์ ในความหมายส่งต่อพลังบวก แต่ละสีส่งต่อความสดชื่น ด้วยความสดใสแตกต่างกัน ผ่านหมีสีฟ้า (Grumpy Bear) สื่อถึงว่าจะไม่โอเคบ้างก็ไม่เป็นไรนะ,

หมีสีแดง (Love-A-Lot Bear) การส่งต่อความรัก, หมีสีเหลือง(Funshine Bear) เป็นความกระฉับกระเฉง สดใสเหมือนพระอาทิตย์ในทุกวัน, หมีสีม่วง (Share Bear) การรู้จักแบ่งปันต่อคนรอบข้าง, หมีส้ม(Friend Bear) ความเป็นมิตรกับเพื่อนรอบข้าง, หมีชมพู (Cheerful Bear) การแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม และหมีเขียว (Lucky Bear)

การส่งต่อความโชคดีให้กันและกัน แบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ ลายเอ็กซ์คลูสีฟ จำนวน 7 ดีไซน์ ขนาด 330 มิลลิลิตร(มล.)จำหน่ายผ่านช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ต และขนาด 750 มล. จำนวน 7 ดีไซน์ จำหน่ายผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น

และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ‘Everyday Is A Care Day Presented by น้ำดื่มสิงห์’ เนรมิตอีเวนท์ ด้วยจุดถ่ายรูปของตุ๊กตาหมี Care Bears ทั้ง 7 วัน 7 สี พบกิจกรรม Photo Mission ถ่ายรูปครบทั้ง 7 โซน และสะสมแสตมป์ครบ 7 ดวง เพื่อรับสิทธิ์ในกิจกรรมคีบตุ๊กตา Care Bears, ถ่ายภาพ Photo Booth และกิจกรรมแลกรับไอศกรีมผ่านคะแนน Singha Rewards ให้ทุกคนในครอบครัวสร้างโมเมนต์สนุก เติมความสุขร่วมกัน ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา บริเวณ ชั้น 1,โซนแฟชั่น แกลอเรีย (Fashion Galleria Zone) ตั้งแต่วันที่ 12-18 มิถุนายน 2567