Thursday, June 13, 2024
NEWS

น้ำดื่มสิงห์ ออกฉลากดีไซน์ใหม่ โดราเอมอน

“น้ำสิงห์” เสิร์ฟมิตรภาพดีๆ “Our friendship is magic สดชื่นเป็นพิเศษกับมิตรภาพแสนวิเศษ”ผ่านฉลากดีไซน์ใหม่ ในขวดน้ำบรรจุ 3 ขนาด คือ 330 มิลลิลิตร , 600 มิลลิลิตร และ 750 มิลลิลิตร พร้อมของวิเศษจากการ์ตูนอมตะที่ครองใจผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยให้สะสม

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer – Brand บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า น้ำดื่มสิงห์ เปิดตัวแคมเปญต้นปี Our friendship is magic ดึง “โดราเอมอน” คาแร็กเตอร์การ์ตูนอมตะ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีฐานแฟนๆที่ชื่นชอบทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่นวัยทำงาน ผู้ใหญ่

“จากการไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างความแตกต่างในเรื่องของคุณภาพ รวมถึงความเข้าใจไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้า นำมาสู่การพัฒนาแคมเปญใหม่ๆสร้างสีสันตลาดอยู่เสมอ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ทำให้น้ำดื่มสิงห์สร้างฐานลูกค้าที่มีความเชื่อมั่น และไว้วางใจอย่างแข็งแกร่ง ทั้งในคุณภาพสินค้าและแบรนด์ดิ้ง ตอกย้ำความเป็นแบรนด์น้ำดื่มที่ครองใจคนไทยทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการร่วมงานกับพันธมิตรระดับโลก นำลิขสิทธิ์การ์ตูนดังมากมายมาต่อยอดบนฉลากในแคมเปญก่อนหน้านี้ โดยในปีนี้ น้ำดื่มสิงห์เริ่มต้นปีด้วยการร่วมงานกับคาแรกเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักและเป็นขวัญใจคนทั่วโลก ทุกเพศ ทุกวัย อย่าง “โดราเอมอน” กับแคมเปญ Our friendship is magic ตอกย้ำความผูกพันที่มีมาอย่างยาวนาน” ธิติพร กล่าว

สำหรับ ดีไซน์ขวดน้ำดื่มสิงห์ฉลากโดราเอมอน “Our friendship is magic สดชื่นเป็นพิเศษกับมิตรภาพแสนวิเศษ” มีในขวดทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 330 มล. (มีให้สะสม 5 สี) , ขนาด 600 มล. มาในรูปแบบ Full Wrap Bottle (ฉลากแบบเต็มขวด) และ ขนาด 750 มล. (12 แบบ) เพื่อสร้างสีสัน ตอบสนองความต้องการผู้บริโภค เติมความสดชื่นในทุกๆ วัน พร้อมกระตุ้นตลาดน้ำดื่มในช่วงซัมเมอร์ ที่เป็นช่วงไฮซีซั่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด

นอกจาก “น้ำดื่มสิงห์” สร้างสรรค์ฉลากดีไซน์ “โดราเอมอน” บนขวดน้ำดื่มแล้ว ยังมีไฮไลท์     ที่จะมอบให้กับผู้บริโภค ด้วยการชวนมาสะสมของวิเศษสุดพรีเมี่ยมมากมาย ทั้งตู้เย็นมินิลาย โดราเอมอน, ถุงวิเศษใส่อะไรก็ได้, ร่มวิเศษกันแดดกันฝน และแก้วน้ำสุดคิวท์ ฯลฯ ที่มาพร้อมลวดลายน่ารักๆคาแร็กเตอร์จากการ์ตูนโดราเอมอน อาทิ โนบิตะ, ชิซูกะ, ไจแอนท์ และ ซึเนะโอะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Line @SinghaRewards และ Facebook Singha Drinking Water

โดราเอมอน  ได้รับแรงบันดาลใจสร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2512 เป็นการ์ตูนที่เปรียบเสมือนมรดกส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น จนครอบครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัย มอบความสุขให้คนทั้งโลกยาวนานกว่า 50 ปี สอดคล้องกับ “น้ำดื่มสิงห์” ที่อยู่เคียงข้างทุกคนในครอบครัว คอยเติมเต็มความสดชื่น เพิ่มความสุขให้คนไทยทุกยุคทุกสมัยมาอย่างยาวนาน เมื่อทั้งคู่มาเจอกัน จึงสร้างประสบการณ์ความสุขแบบทวีคูณ

โดยที่ผ่านมาตั้งแต่คอลเลคชั่นแรกในปี 2561 น้ำดื่มสิงห์ดึงคาแร็กเตอร์การ์ตูนดังระดับโลก  “My Little Pony” มาร่วมสร้างสีสันบนฉลากน้ำดื่มสิงห์, “Mickey Mouse Collection” ที่นำคาแร็กเตอร์ ของมิคกี้เมาส์กว่า 60 แบบไม่ซ้ำกัน พร้อมตัวอักษร A-Z ชวนคนไทยมาเรียงขวดส่งต่อความสุขในแบบของคุณ และต่อยอดความสำเร็จร่วมมือกับ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย)” เปิดตัวฉลาก “Frozen Collection” ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย

ทั้งนี้ น้ำดื่มสิงห์ครองความเป็นผู้นำตลาดอย่างแข็งแกร่ง ด้วยการมีส่วนแบ่ง 20.3% จากขวด PET เชิงมูลค่า 28,085 ล้านบาท ขณะที่ตัวเลขในเชิงปริมาณ 2,940 ล้านลิตร และสำหรับการเปิดคอลเลคชั่นใหม่ “โดราเอมอน” วางเป้าหมายกระตุ้นยอดขายเติบโต 10 %