Monday, June 24, 2024
NEWSPC LaptopProducts

Lenovo Chromebook แล็บท็อป สำหรับการเรียนออนไลน์ในทศวรรษใหม่

เลอโนโวแนะนำผลิตภัณฑ์ Lenovo Chromebook 14e Gen 2, 100e Gen 2 และ 300e Gen 2 Chromebook สำหรับการเรียนออนไลน์ในทศวรรษใหม่

ลอโนโว แนะนำผลิตภัณฑ์ Lenovo_Chromebook รุ่น Lenovo 14e Gen 2, 100e Gen 2 และ 300e Gen 2 Chromebook ที่มาพร้อมคุณสมบัติทางฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์อันครบครันสำหรับการเรียนสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผลทรงพลังจาก AMD ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความทนทาน มาพร้อมซอฟ์ตแวร์และโซลูชันที่อำนวยความสะดวกให้แก่ทั้งผู้สอน และนักเรียนในทุกสถานที่

Lenovo_Chromebook ออกแบบมาเพื่อรองรับรูปแบบการเรียนการสอนในยุคปัจจุบันที่เกิดขึ้นได้จากทุกสถานที่ โดยเครื่องผ่านการทดสอบความทนทานในระดับ MIL-SPEC 801H ตัวพอร์ตและข้อต่อเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งาน เช่นการตกกระแทก น้ำหก หรือรอยขีดข่วน

เชื่อมต่อเพื่อการเรียนรู้สู่โลกใบใหญ่

แล็ปท็อป Lenovo_14e Chromebook Gen 2 มีความเบา บาง ทนทาน ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 แบตเตอรี่รองรับการใช้งานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ครูผู้สอนหรือนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้งานเครื่องได้ยาวนาน แพลตฟอร์มการทำงานของ Chrome ที่มาพร้อมตัวเครื่องประมวลผลด้วยชิปเซ็ตอันทรงพลังจาก AMD เพื่อรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันเพื่อการเรียนการสอนหรือการใช้งานทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Lenovo 14e Chromebook Gen 2

หน้าจอขนาด 14 นิ้วของเครื่องมาพร้อมพอร์ทการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ผู้ใช้งานจึงสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจาก WiFi 6 หรือเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์, สมาร์ทบอร์ด, หน้าจอมอนิเตอร์เสริม หรือหูฟังเพื่อการใช้งานที่คล่องตัว

ด้วยมาตรฐานความทนทานระดับ MIL-STD-810 ซึ่งเป็นการทดสอบผลิตภัณฑ์ภายใต้การใช้งานสภาพแวดล้อมต่างๆ และมาตรฐาน Lenovo EDU Spec ผู้ใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปกครองของนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะสามารถใช้เครื่องได้ในทุกสภาวะโดยไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องน้ำ ความชื้น การหล่นกระแทกและอื่นๆ

Lenovo 14e Chromebook Gen 2

ครูผู้สอนและสถาบันการศึกษายังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ Chrome Education ในการติดตาม จัดการดูแลสภาพความพร้อม อัพเดตอุปกรณ์ Chromebook ของนักเรียน ได้อย่างอิสระจากสถานที่ใดก็ได้

ฟีเจอร์หน้าจอแบบสัมผัส ในราคาที่เข้าถึงได้

แล็ปท็อป Lenovo 100e_Chromebook Gen 2 มีขนาดกระทัดรัด กับหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว ตัวเครื่องนอกเหนือจากความแข็งแรง ทนทาน ยังมาพร้อมแอปพลิเคชันอย่าง Google Classroom, G Suite for Education และซอฟต์แวร์อื่นๆ อีกมากมายในราคาที่เป็นมิตร

Lenovo 100e Chromebook Gen2

หน้าจอแบบลดแสงสะท้อนช่วยลดความล้าที่เกิดจากการใช้สายตามองหน้าจอ หน่วยประมวลผล AMD ที่มากับเครื่องช่วยให้แอปพลิเคชันที่ได้ดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ Chrome Web Store ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ทั้งยังมีแอปเพื่อการศึกษาแบบ interactive และกล้องเว็บแคมความละเอียด 720p แบบ HD ที่ช่วยให้การเรียนรู้มีความน่าสนใจเหมือนอยู่ในชั้นเรียนจริงเมื่อต้องเรียนแบบออนไลน์

ตัวเครื่อง 100e Chromebook Gen 2 มาพร้อมความทนทานกับคีย์บอร์ดที่กันน้ำ วัสดุข้อต่อเครื่องมีความทนทาน รับแรงกระแทกจากการทดสอบการหล่นได้ที่ความสูง 75 เซนติเมตร

และยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องการพกพาสายชาร์จตลอดการใช้งานทั้งวันที่โรงเรียน พร้อมส่งเสริมให้เหล่านักเรียนสามารถเต็มที่กับการเรียนได้ทั้งวัน และจัดการกับการชาร์จเครื่องในเวลากลางคืนแทน

ยืดหยุ่นและคล่องตัว เสมือนเรียนในห้องเรียน

Lenovo 300e_Chromebook Gen 2 มากับความแรงที่แฝงด้วยความเรียบง่าย เพื่อยกระดับการเรียนรู้ไปอีกขั้น โดยอัดแน่นมาด้วยตัวเลือกระหว่างหน่วยประมวลผล AMD รุ่นล่าสุดและกราฟิก AMD Radeon หรือหน่วยประมวลผล Intel Celeron Graphics และกราฟิก Intel UHD Graphics ตอบโจทย์ทั้งในด้านน้ำหนักที่เบาสบาย และการรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงความแรงของเครื่อง เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้อย่างแท้จริง

Lenovo 300e Chromebook Gen2

หน้าจอแบบสัมผัส HD IPS ขนาด 11.6 นิ้ว มอบประสบการณ์การสัมผัสส่งเสริมจินตนาการของเหล่านักเรียน ซึ่งทางโรงเรียนยังสามารถหมดกังวลปัญหารอยขูดขีดบนหน้าจอ เพราะหน้าจอเครื่องสร้างมาจากกระจกเกรด CORNING GORILLA GLASS ที่มีความทนทานสูง

นอกจากนี้ กล้องหน้า 720p HD ยังมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับใช้วิดีโอคอลในโปรแกรมต่างๆ อาทิ Google Hangout และตัวเครื่อง 300e Chromebook Gen 2 ยังสามารถปรับรูปทรงได้ถึง 4 โมเดลไม่ว่าจะเป็นโหมดแล็ปท็อป แท็บเล็ต เต็นท์ หรือแนวตั้ง ยกระดับการใช้งานไปอีกขั้น

นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกปากกา Stylus Pen สำหรับนักเรียนที่ต้องการจดโน็ต หรือคุณครูที่ต้องการใช้ตรวจงานบนหน้าจออีกด้วย พร้อมทั้งอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง Lenovo 300e Chromebook Gen3 ให้ผู้ใช้สามารถทำงานต่อเนื่องได้ตลอดวัน

โซลูชันเพื่อการศึกษาที่ครอบคลุม

เพราะเลอโนโวเชื่อว่า การจะทำให้การศึกษามีประสิทธิภาพมากขึ้นนั้น จำเป็นต้องให้ผู้เรียนและผู้สอนเข้าถึงซึ่งกันและกันได้ และยังต้องมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ เลอโนโวทำงานร่วมกับหน่วยงานทางการศึกษาเพื่อสร้างแพลตฟอร์มการเรียนการสอนแบบดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยผ่านการใช้เทคโนโลยี โดยเราได้สร้างโซลูชันและบริการ รวมไปถึงซอฟต์แวร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สถาบันการศึกษาและนักเรียนในการนำไปใช้งานในการเรียนการสอนแบบออนไลน์

  • Lenovo Hybrid Classroom รวบรวมเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ทั้งสำหรับผู้เรียนและผู้สอน ในการเรียนการสอนทั้งแบบไฮบริดและแบบออนไลน์
  • Google Meet แพลตฟอร์ม ที่ติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย
  • ประกัน Accidental Damage Protection ดูแลคุ้มครองอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่อง
  • การติดตั้งทำได้อย่างสะดวกและมีความปลอดภัย ทั้งยังสามารถเลือกปรับได้ตามขนาดความต้องการ
  • ทำงานเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ทางดิจิทัลอย่าง Absolute เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์ ทางด้าน SentinelOne ได้นำประสิทธิภาพของ AI มาใช้ด้านความปลอดภัย ได้ในแบบเรียลไทม์เพื่อป้องกันไวรัส

ส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลหรือ Digital Transformation คือการทำความเข้าใจความต้องการและอุปสรรคของทั้งผู้เรียนและผู้สอน เลอโนโวมาพร้อมโซลูชัน robust IT and instructional software solutions เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้

  • LanSchool Air ช่วยเชื่อมต่อผู้สอนเข้ากับนักเรียนบนพื้นที่ดิจิทัล เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ออนไลน์ที่มีความหมายทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
  • ภายในซอฟท์แวร์ยังประกอบด้วย Exploros ซึ่งเป็นนวัตกรรมดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ส่งมอบการเรียนการสอนที่มีความยืดหยุ่นทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบ Virtual
  • Creativity Apps for_Chromebook รวมเครื่องมือดิจิทัลทั้ง 5 เพื่อส่งเสริมทักษะการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร และการคิดวิเคราะห์ ส่งเสริมนักเรียนในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และแอปต่างๆ สามารถควบคุมได้ผ่าน Google Admin Console