Monday, June 24, 2024
ProductsVideos

เครื่องพิมพ์ เอปสัน ที่ตอบโจทย์ธุรกิจและช่วยสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

เทคโนโลยี Heat-Free ในเครื่องพิมพ์ เอปสัน คือนวัตกรรมสำคัญที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถเดินตามเป้าหมายการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ให้งานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ารพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คือสิ่งจำเป็นสำหรับทุกบริษัท โดยเฉพาะการดำเนินธุรกิจที่สอดรับกับ เป้าหมาย Sustainable Development Goals ขององค์การสหประชาชาติ ที่ทุกคนมีส่วนช่วยแสดงความรับผิดชอบและมีส่วนร่วมกับการแก้ไขปัญหาสังคมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง การรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม การใช้ทรัพยากรที่คำนึงถึงความยั่งยืนในกระบวนการซัพพลายเชน

เอปสัน ประเทศไทย เป็นหนึ่งในองค์กรที่ให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าว และได้ดำเนินตามนโยบายของเอปสันระดับโลกด้วยการผลักดันแคมเปญ Be Cool โดยนำเสนอนวัตกรรมการพิมพ์ที่ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ผ่านโซลูชันเพื่อการพิมพ์งานภายในองค์กรด้วย เทคโนโลยี Heat-Free ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการพิมพ์ ช่วยให้ประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้มากกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไปถึง 85%

นอกจากนี้ ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากถึง 85% และเนื่องจากไม่มีการใช้ความร้อน ทำให้มีชิ้นส่วนหรืออะไหล่ภายในตัวเครื่องที่น้อยกว่า ช่วยลดการใช้ชิ้นส่วนได้มากถึง 59% เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์

เทคโนโลยี HEAT-FREE การพิมพ์แบบไม่ใช้ความร้อน

เทคโนโลยี Heat-Free คือ เทคโนโลยีที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ของเอปสัน ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนในการฉีดพ่นหมึก ช่วยประหยัดพลังงานในการพิมพ์ได้มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

เทคโนโลยี Heat-Free คือนวัตกรรมสำคัญที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถเดินตามเป้าหมายการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ให้งานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบโจทย์การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในประเด็นต่างๆ นั่นคือ

1.เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

เทคโนโลยี Heat-Free ในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์การพิมพ์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างความยั่งยืนให้ทั้งธุรกิจและสิ่งแวดล้อม

2.พิมพ์งานด้วยความเร็วสูงได้ต่อเนื่อง

ด้วยเครื่องพิมพ์ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องรออุ่นเครื่องก่อน จึงช่วยให้พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว

3.ตอบโจทย์ความยั่งยืนเพื่อธุรกิจ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน มาพร้อมเทคโนโลยี Heat-Free ที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

4.โซลูชั่นเพื่อธุรกิจ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ใช้ชิ้นส่วนอะไหล่และวัสดุสิ้นเปลืองน้อยลง หัวพิมพ์มีอายุการใช้งานยาวนานเพราะไม่มีความร้อนที่ทำให้สึกหรอ ทำให้สามารถพิมพ์งานได้ต่อเนื่องยาวนาน และส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

5.Be Cool เพื่อโลกที่ยั่งยืน

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ลดการปล่อยก๊าซ CO2 ได้ถึง 85% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เป็นอีกหนึ่งทางที่ช่วยลดปัญหาโลกร้อน

เปลี่ยนมาใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ที่มีเทคโนโลยี HEAT-FREE

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Heat-Free ที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานภายในบ้าน รวมไปถึงการใช้งานในองค์กรและธุรกิจขนาด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์กลุ่ม EcoTank ที่มาพร้อมกับแท็งก์หมึกความจุสูง รองรับการพิมพ์ในปริมาณมาก ไม่ทำให้เกิดขยะอิเล็กทรอนิกส์เหมือนการใช้ตลับหมึกหรือโทนเนอร์ ทำให้ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมาก และมีต้นทุนการพิมพ์ที่แสนประหยัด แต่ประสิทธิภาพการทำงานสูง

สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ เอปสันยังมีเครื่องพิมพ์กลุ่ม WorkForce Pro และ WorkForce Enterprise ที่ให้ความเร็วการพิมพ์สูงสุดถึง 100 หน้าต่อนาที อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยในการจัดชุดกระดาษและเย็บเล่ม เพื่อเพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์การพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างลงตัว

เอปสัน กับเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

เพื่อให้ทุกคนและทุกธุรกิจได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เอปสันใส่ใจในทุกรายละเอียดที่สร้างความแตกต่างให้กับโลก ผ่านการพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานและใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของเอปสันจึงช่วยให้องค์กรประหยัดพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด

BE COOL EPSON BUSINESS INKJET PRINTER ตอบโจทย์ธุรกิจ เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน