Saturday, April 20, 2024
NEWS

แอกซ่า ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24

แอกซ่าร่วมสนับสนุน “วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ” ในฐานะพันธมิตรประกันภัยอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

อกซ่าประกันภัยร่วมสนับสนุนงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 (Bangkok’s 24th International Festival of Dance & Music) สุดยอดศิลปะการแสดงและดนตรีระดับโลกที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ถึง 18 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

โดยปีนี้แอกซ่าเตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้ากับการแสดงทั้ง 11 โชว์ 14 รอบที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เช่น การแสดงของนักร้องคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก “แคทเธอรีน เจนกินส์” การแสดงของนักเปียโนไอคอนระดับโลก “แมกซิม มิรวิก้า” และการแสดงบัลเลต์สุดอมตะอย่างสวอนเลค (Swan Lake) เป็นต้น

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงานมหกรรมฯ อันทรงเกียรติในครั้งนี้ โดยงานนี้เป็นที่รู้จักในแวดวงผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและวัฒนธรรมในระดับนานาชาติ และการเชิญศิลปินชั้นนำจากต่างประเทศมาร่วมแสดงที่กรุงเทพฯ

ซึ่งการสนับสนุนงานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึง ‘วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ’ (Culture of Quality) แรงบันดาลใจของแอกซ่าในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ เพราะศิลปะนับเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งในชีวิตของคนเรา โดยรังสรรค์ขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ

รวมถึงยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในคุณภาพทุกๆ ด้านของแอกซ่าในการเลือกสรรการแสดงที่มีคุณภาพเหนือระดับเพื่อลูกค้า เช่นเดียวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเหนือความคาดหมายของลูกค้า นอกจากงานมหกรรมศิลปะการแสดงฯ นี้แล้ว ในปีนี้แอกซ่ายังให้การสนับสนุนกิจกรรมที่สำคัญอื่นๆ

เช่น เรือยอชต์ พิพิธภัณฑ์ รถคลาสสิก โดยกิจกรรมไฮไลท์สำคัญของปีนี้ คือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งหมดนี้เพื่อสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแอกซ่าในการดำเนินธุรกิจ คือ การเคียงข้างทุกความเชื่อมั่นของลูกค้าและให้ความคุ้มครองกับสิ่งที่สำคัญในชีวิต”

ปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปีนี้แอกซ่าได้จัดแคมเปญและกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อมุ่งมั่นเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าโดยมอบประสบการณ์ที่นอกเหนือจากความคุ้มครองที่ลูกค้าได้รับจากผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของทางแอกซ่า ในส่วนของ “Customer Loyalty Program” นี้แอกซ่านำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์แอกซ่าในทุกช่องทาง

ซึ่งที่ผ่านมาแอกซ่าได้จัดแคมเปญโซเชียลมีเดียศึกแดงเดือด มอบบัตรชมการแข่งขันฟุตบอล “The Match Bangkok Century Cup 2022” ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 4 คน ล่าสุดกับงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 เราเตรียมมอบบัตรชมการแสดงที่นั่งแบบวีไอพีให้แก่ลูกค้าแอกซ่า รวมทั้งหมด 11 โชว์ 14 รอบการแสดงระดับโลกที่คัดสรรพิเศษรวมสีสันความหลากหลายของวัฒนธรรมจากทั่วโลกสำหรับผู้ชมในประเทศไทย โปรแกรม Customer Loyalty นี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าแอกซ่าในการให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ซึ่งงานนี้คาดว่าจะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าแอกซ่า

รวมถึงสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันระหว่างแบรนด์และลูกค้าให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ แอกซ่าจะยังคงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและการให้บริการที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

กิจกรรมที่แอกซ่าตั้งใจจัดเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจในปีนี้มีดังนี้

  • ข้อเสนอพิเศษกับบริการ “เทเลเฮลท์” ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี สำหรับลูกค้าแอกซ่า จำนวน1,000 สิทธิ์ ในเดือนสิงหาคม – ธันวาคม2565
  • โครงการ “Skill Driving Experience: ขับเป็น ขับปลอดภัยกับสื่อสากล” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายน 2565 หรือ 11 กันยายน 2565 ที่สนามปทุมธานีสปีดเวย์ จังหวัดปทุมธานี
  • งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (Motor Expo 2022) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
  • งาน “Thailand Yacht Show 2022” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-18 ธันวาคม 2565 ที่จังหวัดภูเก็ต
  • คาราวานรถโบราณ “หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

แอกซ่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านความมั่นคงทางการเงิน คุณภาพการบริการ และผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจรที่ตอบโจทย์ตรงความต้องการของทุกคน และยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่แข็งแกร่งของแอกซ่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดผลิตภัณฑ์แอกซ่าสามารถเยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/th/ ส่วนข้อมูลการแสดงสามารถดูได้ที่เว็บไซต์มหกรรมศิลปะและการแสดงดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ และเฟซบุ๊ก Bangkok’s International Festival of Dance & Music