Wednesday, April 17, 2024
NEWS

น้ำดื่มสิงห์ เปิดเกมรุกปี 65 ส่งแคมเปญ เลือกความสดชื่นที่ใช่…เลือกน้ำดื่มสิงห์

“น้ำดื่มสิงห์” เปิดเกมรุกปี 65 ส่งแคมเปญ “เลือกความสดชื่นที่ใช่…เลือกน้ำดื่มสิงห์” สื่อสารจุดแข็งแบรนด์ผ่านพรีเซ็นเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด

“น้ำดื่มสิงห์” เปิดตัวแคมเปญ “เลือกความสดชื่นที่ใช่…เลือกน้ำดื่มสิงห์” ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดที่ได้รับ ความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั้งในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับระดับโลก รวมทั้งการพัฒนารอบด้าน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยยังคงมีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่จะมาร่วมสื่อสารผ่านการตลาดแบบ 360 องศา

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer – Brand บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดทั้งปี 2565 บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์การทำตลาดน้ำดื่มสิงห์ โดยยังคงให้ความสำคัญและใส่ใจในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่มีความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดตลอดกระบวนการผลิตด้วยระบบปิด

และ Smart Micro Filter เทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ รวมถึงเน้นการ ตอบโจทย์ความต้องของผู้บริโภคที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

ซึ่งการทำตลาดน้ำดื่มสิงห์ในปีนี้ แบรนด์ยังคงใช้นักแสดงชายแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่อง ทำหน้าที่ช่วยสื่อสารสร้างการรับรู้แบรนด์ ทั้งในเรื่องของคุณภาพและ เทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ Smart Micro Filter ตลอดจนกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบ สนองความต้องการของผู้บริโภคและกิจกรรมด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี กระจายไปในทุกภูมิภาค

ที่ผ่านมา น้ำดื่มสิงห์ ตอกย้ำและรักษาการเป็นผู้นำตลาดไว้อย่างเหนียวแน่น ทั้งการดึงคาแร็กเตอร์ การ์ตูนระดับโลกที่เป็นขวัญใจทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งโดราเอมอน รวมถึงการผนึกดิสนีย์ นำคาแร็กเตอร์ การ์ตูนดัง อาทิ มิคกี้ เมาส์ , โฟรเซ่น ฯลฯ มาอยู่บนฉลาก และการพัฒนาระบบการบริหารจัดการความ สัมพันธ์ลูกค้า (CRM: Customer Relationship Management) ผ่าน ‘Singha Rewards’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์คืนกำไรให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ จาก Infosearch สถาบันวิจัยตลาดชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ทำการสำรวจน้ำดื่มบรรจุขวดแบรนด์แรกที่ผู้บริโภคนึกถึงหรือ Top-of-mind Brand ในช่วงปี 2555-2564 หรือตลอดระยะเวลา 10 ปี ภาพ รวม “น้ำดื่มสิงห์” สามารถครองความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแข็งแกร่ง

นอกจากนี้ ด้านความจงรักภักดีต่อแบรนด์(Brand Loyalty) น้ำดื่มสิงห์ยังคงเป็นที่ 1 อย่างยาวนานนับสิบปีเช่นกัน รวมถึงการเป็นแบรนด์น้ำดื่มที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากสุด(Brand Preference) โดยทั้งหมดได้รับการันตีจากเวทีต่างๆ เช่น No.1 Brand in Thailand และ Thailand’s Most Admired Brand เป็นต้น โดยปัจจุบันน้ำดื่มสิงห์ยังครองการเป็น “ผู้นำ” ตลาดน้ำดื่มด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1