Tuesday, March 28, 2023
NEWS

NVIDIA ชวนร่วมงานสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTC อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี AI และ Metaverse

NVIDIA ชวนร่วมงานประชุมสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTC พร้อมปาฐกถาพิเศษ  Mr.Jensen Huang CEO of NVDIA อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี AI และ Metaverse และอัดแน่นด้วยหัวข้อบรรยายกว่า 200 หัวข้อจากผู้บริหารชั้นนำ

NVIDIA ประกาศความพร้อมจัดการประชุม NVIDIA GTC ในรูปแบบเสมือนจริง โดยงานนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19-22 กันยายน 2022  พร้อมกับปาฐกถาพิเศษ  Mr.Jensen Huang โดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอ NVDIA พร้อมด้วยหัวข้อบรรยายมากกว่า 200 เซสชันจากผู้นําธุรกิจและเทคโนโลยีระดับโลก

สำหรับ 5 เหตุผลสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดได้การเข้าฟังปาฐกถาพิเศษ  Mr.Jensen Huang  ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง NVIDIA ในงาน GTC ได้แก่ 1. ความเข้าใจในภาษาที่เป็นธรรมชาติ, 2. Metaverse, 3. อินเทอร์เน็ตแบบ 3D, 4. เทคโนโลยีใหม่สำหรับการเล่นเกม และ 5. เทคโนโลยี AI ขั้นสูงที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การคมนาคมขนส่ง การดูแลสุขภาพ การเงิน และความบันเทิง กำลังมาถึงคุณ

ตั้งแต่ความก้าวหน้าทางวิทยาการหุ่นยนต์ไปจนถึงซูเปอร์คอมพิวเตอร์และศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล ผู้มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และภาครัฐจะหารือถึงความก้าวหน้าล่าสุดที่งาน GTC  โดยจะมีการถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 20 กันยายน เวลา 8 a.m. PT และสามารถเข้ารับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์   ได้ที่งาน NVIDIA GTC

การประชุมเทคโนโลยีเสมือนจริงของเอ็นวิเดียซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กันยายน เป็นงานที่มาบรรจบกันของธุรกิจและเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์และศิลปะในแบบที่งานอื่นไม่สามารถทำได้

งาน GTC นี้จะมุ่งเน้นไปที่ neural graphics ซึ่งนำ AI และการประมวลผลด้วยภาพมารวมกันเพื่อสร้างความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าทึ่ง อาทิ metaverse, การอัปเดตโมเดลภาษาขนาดใหญ่ และการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับทุกอุตสาหกรรมด้วยระบบผู้แนะนำรุ่นล่าสุด

งานนี้ถือว่าเป็นการรวบรวมข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญ ประกอบด้วยวิทยากรจากทุกมุมของอุตสาหกรรม นักวิชาการ และการวิจัย วิทยากรภายในงาน ได้แก่ Rowena Yao ซีทีโอของ Johnson & Johnson ; Linda Hapgood รองประธานบริษัทโบอิ้ง; Dennis Nobelius ซีโอโอ ของ Polestar; Deutsche Bank ซีทีโอของ Bernd Leukert; Ahunna Eziakonwa ผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติ; Henrik Christensen ศาสตราจารย์ชื่อดังจาก UC San Diego และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ อีกหลายร้อยคน

สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองปฏิบัติ ในงาน GTC มีเซสชั่นสำหรับนักพัฒนามือใหม่และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ มีห้องปฏิบัติการฝึกอบรมสองชั่วโมงสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านการประชุมฟรี ผู้ที่ต้องการเจาะลึกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช็อปเสมือนจริงแบบเต็มวันจากทั้งหมด 21 ครั้งในราคาพิเศษ 149 เหรียญสหรัฐฯ และสำหรับการซื้อแบบกลุ่มมากกว่า 5 ที่นั่ง เราขอเสนอราคาพิเศษ 99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อที่นั่ง

สุดท้ายงาน GTC เสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่รวบรวมผู้คนที่ทำงานเกี่ยวกับปัญหาที่ท้าทายที่สุดในยุคของเราจากทั่วทุกมุมโลก ลงทะเบียนฟรีและเริ่มโหลดปฏิทินเนื้อหาที่คุณสนใจได้ตั้งแต่ตอนนี้ ลงทะเบียนเพื่อรับชมงานได้ฟรีที่ https://nvda.ws/3bAZszF

Leave a Response