Friday, June 2, 2023
NEWS

โมเดอร์นฟอร์มจัดงาน Steelcase Day พบกับนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลก

โมเดอร์นฟอร์มจัดงาน Steelcase Day พบกับนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลก ที่ผสานเทคโนโลยีและดีไซน์ให้เข้ากับพื้นที่ทำงานได้อย่างลงตัว

ริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ และตัวแทนจำหน่าย Steelcase (สตีลเคส) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ชวนสัมผัสนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดย สตีลเคส ในงาน “Steelcase Day” พบกับฮอตไอเทมทุกรุ่นของสตีลเคส พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ EDVI: Personal Storage ด้วยคอนเซ็ปต์ Keep It Your Style ดีไซน์สุดคิ้วท์ที่ออกแบบได้ตามสไตล์ของแต่ละคน

รวมถึงการร่วมมือกันครั้งแรกกับ Keychron แบรนด์คีย์บอร์ดที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เสนอการออกแบบคีย์บอร์ดที่ทุกคนสามารถออกแบบได้เอง เพื่อสะท้อนตัวตนในแบบที่เป็นตัวเอง ตอบโจทย์ความเป็น Personalized ที่ Steelcase Flagship Store ชั้น 2 โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์ม สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ วันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “โมเดอร์นฟอร์มมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปเฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทมด้วยรูปแบบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งสินค้าและบริการ สอดคล้องกับเมกะเทรนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน

โมเดอร์นฟอร์ม เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย Steelcase แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  มีบริการครบวงจรทั้งเรื่องการขาย และการรับประกันที่ยาวนานถึง 12 ปี ซึ่ง Steelcase ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องการใช้งาน ตอบโจทย์ Working Lifestyle โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่”

โมเดอร์นฟอร์มจัดงาน Steelcase Day เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีการค้นคว้าวิจัยเพื่อตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบ โดยภายในงานนอกจากจะมีเก้าอี้รุ่นยอดนิยมอย่าง Gesture, Leap, Think V2, Series 1, Series 2, Silq และโต๊ะ Flex แล้ว ยังได้เปิดตัว EDVI Personal Storage ครั้งแรกในประเทศไทย ตู้เก็บของที่เลือก Mix & Match ได้เองในทุกชิ้นส่วนที่ตอบโจทย์ความเป็น Personalized ของแต่ละคน และพบกับ Keychron แบรนด์คีย์บอร์ดที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบได้เองตามความต้องการ

EDVI: Personal Storage

EDVI ตู้เก็บของรุ่นล่าสุดจากสตีลเคส ที่สะท้อนความเป็นตัวเองด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้มากกว่า 900 เฉดสี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Keep It Your Style ที่ตอบความเป็น Personalized ได้อย่างโดดเด่น สามารถเลือกรูปแบบและสีของตู้ และสีล้อ รวมถึงเสริมเบาะนั่งหลากสีสันได้ตามต้องการ รองรับน้ำหนักได้ถึง 136 กิโลกรัม

Steelcase ใส่ใจและให้ความสำคัญกับความยั่งยืน ตู้เก็บของ EDVI จึงประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิล 25% สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ 86% และเหล็กทั้งหมดนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% เป็นมิตรต่อโลก ทิ้งคาร์บอนฟุตพริ้นท์เพียงเล็กน้อย ถอดประกอบง่าย ใช้วัสดุแค่เพียงพอเพื่อลดขยะเหลือใช้ มีความทนทานใช้งานได้ยาวนาน

Keychron แบรนด์แห่งการรวมตัวของผู้หลงใหลในการพิมพ์ จากทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งดีไซเนอร์ นักการตลาด ไปจนถึงวิศวกรที่มีใจรักใน “คีย์บอร์ด” และตั้งใจออกแบบคีย์บอร์ดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งในด้านฟังก์ชันและดีไซน์ที่สามารถสร้างประสบการณ์การพิมพ์ที่น่าประทับใจ มีเป้าหมายคือสร้างคีย์บอร์ดที่พิมพ์สนุก  และได้พัฒนา Mechanical Keyboard ที่พิมพ์สนุกมากขึ้น แต่ละปุ่มแป้นพิมพ์แยกออกจากกัน เมื่อปุ่มแป้นพิมพ์ตัวใดเสียก็สามารถถอดเปลี่ยนได้เป็นชิ้น ๆ ไป ทำความสะอาดได้ง่าย

และอีกหนึ่งความพิเศษคือเรื่องของ “แรงต้านหรือสัมผัสการพิมพ์” ในตัวแป้นพิมพ์ที่จะเด้งรับเมื่อเราออกแรงกด ทำให้แป้นพิมพ์นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเกม รวมถึงคนทำงานที่ต้องการประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป

รองรับได้ทุกระบบปฏิบัติการ ทั้ง Mac, iOS, Windows, Android และ Linux สลับการใช้ง่ายได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลื่อนสวิตซ์ที่อยู่ทางด้านข้างของตัวคีย์บอร์ดเท่านั้น ทำให้ Keychron กลายเป็นแบรนด์ที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกยกย่องให้เป็นคีย์บอร์ดในดวงใจ

สัมผัสนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก Steelcase ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง พร้อมรับประกันยาวนานถึง 12 ปี ได้ที่ โมเดอร์นฟอร์ม สุขุมวิท 49, ศรีนครินทร์, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, เพลินจิต รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ www.modernform.co.th

Leave a Response