Wednesday, April 24, 2024
NEWSProducts

Cognex บุกตลาดใหม่ด้วยการเปิดตัววิชั่นเซ็นเซอร์ In-Sight SnAPP

Cognex บุกตลาดใหม่ด้วยการเปิดตัววิชั่นเซ็นเซอร์ In-Sight SnAPP ผลิตภัณฑ์วิชั่นเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำสู่อีกขั้นของนวัตกรรมที่มอบความแม่นยำ ความเรียบง่าย และฟังก์ชันการทำงาน สำหรับการใช้งานเกรดอุตสาหกรรม

ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น  ผู้นำด้านเทคโนโลยีแมชชีนวิชั่น ประกาศเปิดตัววิชั่นเซ็นเซอร์ In-Sight SnAPP ที่จะเปิดประตูทางเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้กับมาตรฐานวงการอุตสาหกรรม ด้วยมาตรฐานที่นำมาซึ่งความสะดวกในการใช้งาน ความแม่นยำ และฟังก์ชันการทำงานของเซ็นเซอร์เกรดอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยขยายขีดความสามารถของวิชั่นเซ็นเซอร์ในด้านการตรวจจับที่อาศัยการมองเห็น และเพิ่มมูลค่าอีกกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ให้กับกลุ่มตลาดที่มีการใช้งานในปัจจุบัน

“In-Sight SnAPP ได้รับการออกแบบมาเพื่อความเรียบง่ายสูงสุดและง่ายต่อการนำไปติดตั้งใช้งาน ช่วยเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าเพื่อสามารถนำเทคโนโลยีแมชชีนวิชั่นไปใช้ในกระบวนการผลิตได้เลย” คาร์ล เกิร์สท์ รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ แพลตฟอร์ม และโซลูชั่นของ ค็อกเน็กซ์ กล่าว “ขณะนี้ เรามีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการเรียนรู้ที่ทันสมัยเหนือระดับของค็อกเน็กซ์ ในเกือบทุกตลาด ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการผลิตได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น”

ตัววิชั่นเซ็นเซอร์ In-Sight SnAPP ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายในการควบคุมคุณภาพทั่วไปหลายประการ รวมถึงการตรวจสอบการ มี/ไม่มี ของวัตถุ การตรวจสอบการประกอบชิ้นส่วน และการตรวจจับความชำรุดบกพร่อง การตรวจจับด้วยระบบวิชั่นถือเป็นความก้าวหน้าเพิ่มขึ้นอีกขั้นจากการใช้ตัวเซ็นเซอร์ที่อาศัยเลเซอร์ทั่วไป

โดยจะให้ความสามารถที่เหนือกว่าในการค้นหารูปแบบและชิ้นส่วนในตำแหน่งใดๆ และเพื่มการตรวจจับจุดชำรุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ดีขึ้น In-Sight SnAPP สามารถเรียนรู้การทำงานโดยใช้ตัวอย่างภาพเพียงไม่กี่ตัวอย่าง และผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมหรือระบบวิชั่นใดๆ นอกจากนี้ อินเทอร์เฟซผู้ใช้บนเว็บยังช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตั้งและใช้งาน In-Sight SnAPP ได้จากทุกที่โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์มาตรฐาน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ค็อกเน็กซ์ตัวแรกที่ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ในการติดตั้ง

“In-Sight SnAPP เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ใช้งานง่ายที่สุดที่เรามีในปัจจุบัน โดยผสมผสานความสามารถระบบวิชั่นชั้นนำของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วย EDGE Learning เข้ากับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น” โรเบิร์ต วิลเล็ตต์ ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของค็อกเน็กซ์ ให้ความเห็นว่า “การขยายเข้าสู่ตลาดการตรวจจับด้วยระบบวิชั่นผ่านผลิตภัณฑ์ In-Sight SnAPP จะช่วยขับเคลื่อนความคิดริเริ่มสำหรับลูกค้ารายใหม่ ขยายฐานลูกค้าเดิมของเรา และสนับสนุนเป้าหมายการเติบโตในระยะยาวของบริษัท”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ In-Sight SnAPP โปรดดูที่ https://connect.cognex.com/asn-pr-snapp-th-lp