Tuesday, March 28, 2023
NEWS

โมเดอร์นฟอร์มจับมือ Pomme Chan สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ Floral Collection: Love Blooms From Within

โมเดอร์นฟอร์มจับมือ Pomme Chan สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ “Floral Collection: Love Blooms From Within” ของตกแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เติมเต็มการใช้ชีวิต ต้อนรับวาเลนไทน์

ริษัท โมเดอร์ฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของไทย ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ในทุกเจเนอเรชัน จับมือ ปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพประกอบและนักออกแบบชื่อดังที่ออกแบบผลงานร่วมกับแบรนด์ใหญ่ ๆ ระดับโลก

สร้างสรรค์ผลงานพิเศษ “Floral Collection: Love Blooms From Within” ถ่ายทอดนิยามใหม่ของ “ดอกไม้” ที่สื่อถึงความรู้สึกในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านลวดลายที่สวยงามเรียบง่าย ถ่ายทอดลงบนไอเทมสำหรับตกแต่งบ้าน เพื่อเติมเต็มชีวิตในบ้านให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “โมเดอร์นฟอร์มพร้อมเดินหน้าก้าวเข้าสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เพื่อสร้างความสุขในการใช้ชีวิตและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา

รวมถึงมีการ Collaboration เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่เชื่อมโยงกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในหลากหลายมิติ ซึ่งในครั้งนี้เราได้นำศิลปะมาผสมผสานกับไอเทมสำหรับตกแต่งบ้าน เพื่อช่วยเติมสีสันเพิ่มความสดชื่นให้บ้านมีชีวิตชีวา สร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มได้ในทุก ๆ วัน

สำหรับโปรเจกต์แรกของปีนี้ คือ Modenform x Pomme Chann ซึ่งโมเดอร์นฟอร์มรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคุณปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน มีความเชี่ยวชาญในด้านศิลปะและการออกแบบ

โดย “Pomme Chan” ได้ร่วมถ่ายทอดศิลปะที่สวยงามลงบนสินค้าหลากหลายชนิด ที่ผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์ให้ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลแห่งความรัก”

ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพชื่อดังระดับโลก กล่าวเสริม “สำหรับโปรเจกต์ Modernform x Pomme Chan เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งรู้จักโมเดอร์นฟอร์มมาตั้งแต่เด็กแล้ว รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานด้วยและอยากเห็นผลงานจัดแสดงที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์ม โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ

คอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” มีแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ 4 แบบ ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง 4 สไตล์ เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างในแบบที่เป็นตัวเอง ดอกไม้นานาชนิดที่ถูกถ่ายทอดผ่านจินตนาการที่ผสมผสานลวดลายเรียบง่าย ให้ความรู้สึกน่ารักและเบาสบาย ช่วยเติมความสนุกให้กับชีวิต ช่วยสร้างพื้นที่ในบ้านให้มีความสุข สดชื่นและผ่อนคลายจากชีวิตประจำวันนอกบ้าน

“Floral Collection: Love Blooms From Within” เป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านที่เกิดจากงานศิลปะ ผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์ให้เป็นของตกแต่งบ้านที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยสไตล์ที่เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งผลิตออกมาแบบลิมิเต็ดอิดิชัน 5 ไอเทม ได้แก่ หมอนอิง กรอบรูป จาน ผ้ารองจาน และผ้าอเนกประสงค์

คอลเลคชันนี้ตั้งใจเปิดตัวในวันวาเลนไทน์เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับตัวเอง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดถึงการซื้อของให้คนรัก แต่การรักตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งความรักที่สุขใจไม่แพ้กัน เพราะความรักที่สำคัญที่สุดคือการรักตัวเอง เมื่อเรารักตัวเองอย่างสมบูรณ์แล้ว เราก็จะรักผู้อื่นได้อย่างสมบูรณ์เช่นกัน”

ผลงานเซ็ตนี้ เริ่มจากการวาดด้วยมือ Original Hand Painted ลงกระดาษและสแกน จากนั้นจึงนำมาลงบนงาน Digital อีกครั้ง หากสังเกตลวดลายแต่ละชิ้น จะพบกับลายจากเส้นสายของพู่กันที่มีความพลิ้วไหว และสีสันที่เน้นถึงความเป็น Hand Painted Art ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ “Pomme Chan” เลือกใช้ผ้าคอตตอนลินินที่ให้ความรู้สึกแบบ Homey ผสมผสานกับความสุนทรีย์ของศิลปะ

ทั้งหมดนี้คือความทุ่มเทของโมเดอร์นฟอร์มและ Pomme Chan ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบความรักผ่านงานศิลปะคอลเลกชันแรกที่เปิดตัวเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลแห่งความรัก  และรอพบกับคอลเลกชันต่อไปเร็ว ๆ นี้

พบกับ Modernform x Pomme Chan ในคอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” เพื่อส่งมอบความสุขให้ตัวเองและคนที่รักได้ที่ โมเดอร์นฟอร์ม Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 และ Modernform Crystal Design Center

Leave a Response