Sunday, July 21, 2024
Movement

ฉลองเปิด JC Mall เมืองตรัง จัดใหญ่ Grand Re-Opening

ฉลองเปิด JC Mall เมืองตรัง จัดใหญ่ Grand Re-Opening เปิดห้างสรรพสินค้า JC Mall สาขาตรัง อย่างเป็นทางการใน วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565  เวลา 09.00 น. – 16.30 น.

“บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด” หรือ J&C จัดงานใหญ่ Grand Re-Opening เปิดห้างสรรพสินค้า JC Mall สาขาตรัง อย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 (เวลา 09.00 น. – 16.30 น.)

นำโดยคณะผู้บริหารระดับสูง “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” ประธานกรรมการบริหาร,อาสา หัชลีฬหา” ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร และแขกกิตติมศักดิ์อย่าง พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค, อำพล วงศ์ศิริ ที่ปรึกษาสมาคมพัฒนาการขายตรงและการค้าไทย

รวมทั้งยังได้รับเกียรติจาก ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง ร่วมเป็นประธานในพิธี และ สาทิตย์ วงศ์หนองเตย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตรัง ได้ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานอีกด้วย

โดย ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง ได้เปิดงานพร้อมกล่าวชื่นชมกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นของบริษัท จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการขยายสาขา JC Mall โดยมีสาขาตรังเป็นสาขาที่ 4 ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการ มอบความสะดวกสบายให้กับสมาชิกนักธุรกิจและผู้บริโภคเมืองตรังทุกท่านที่เข้ามา ช้อปปิ้ง รวมทั้งเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพไว้มากมายทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อปได้เป็นอย่างดี

“เพราะด้วยศักยภาพของ JC Mall ที่มีเครื่องมือทางธุรกิจและมีนวัตกรรมทางการตลาดเฉพาะตัวที่สามารถเปลี่ยนทุกรายจ่ายให้กลับมาเป็นผลประโยชน์ร่วมกัน และสามารถเปลี่ยนสถานะของลูกค้าให้กลายมาเป็นคู่ค้า ซึ่งนับเป็นหนึ่งในธุรกิจที่เป็นแบบอย่างที่ดีที่สร้างโอกาส สร้างรายได้ และสร้างอาชีพเพื่อชุมชน ทำ

ให้ผู้คนในชุมชนก่อเกิดประโยชน์ร่วมกัน มีความเกื้อหนุนพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันได้ ซึ่งเป็นไปตามปณิธานในการดำเนินธุรกิจของบริษัท จอยแอนด์คอยน์ฯ ที่มุ่งมั่นในการสนับสนุนส่งเสริมผู้คนให้ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีโอกาสที่ดีในการดำเนินชีวิตอย่างมั่นคงอีกด้วย” นายกเทศมนตรีนครตรังกล่าวทิ้งท้าย

อย่างไรก็ดีการจัดงาน Grand Re-Opening เปิดห้างสรรพสินค้า JC Mall สาขาตรังในครั้งนี้นอกจากจะนำทัพสินค้ามาโปรโมชั่น ลด แลก แจกสะบัดให้กับสมาชิกนักธุรกิจและผู้บริโภคกันอย่างจุใจแล้วยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมต่างๆให้ได้ลุ้นรับของรางวัลในงานอีกมากมาย อาทิเช่น ยาน้ำสมุนไพรโหย่งเหิง 10 รางวัล, รางวัล Gift Voucher 1,000 บาท 10 รางวัล เป็นต้น

ตลอดจนการได้รับฟังแชร์ประสบการณ์จากผู้ประสบความสำเร็จ โดย สาคร รามยัง,จารุวรรณ คงเดช และการบรรยายให้ความรู้เนื้อหาแน่นๆ เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความประทับใจ จาก “ผอ.พิเชษฐ แก้ววิจิตร” ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมตบท้ายกับการรับประทานอาหารกลางวันจากร้านอาหารเจ้าดังของเมืองตรังให้ทุกคนในงาน ได้อิ่มเอมอิ่มใจและอิ่มท้องกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวทางธุรกิจของบริษัทฯ

ได้ที่ FACEBOOK : www.facebook.com/WorldJoinAndCoinOfficial,YOUTUBE: www.youtube.com/c/JCTVTHAIONLINE และ LINE ID: jctvthai