Saturday, May 18, 2024
NEWS

ททท. ผนึก ทรู 5G ชวนมูฟไปต่อ ต้อนรับการเปิดประเทศ

เร็วกว่าแรงกว่า ทั่วถึง ทั่วไทย…ททท. ผนึก ทรู 5G ชวนมูฟไปต่อ ต้อนรับการเปิดประเทศ จัดเต็มความพิเศษ ให้เที่ยวทั่วไทย สนุก ปลอดภัยไปด้วยกัน  พร้อมส่งแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา “ทรู เคียงข้างคุณ”

ีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญ ยืนยันเจตนารมณ์ขานรับนโยบายเปิดประเทศ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย…การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือทรู 5G ส่งสัญญาณอัจฉริยะมอบความสุขที่พิเศษยิ่งขึ้น ชวนคนไทยและชาวต่างชาติทั่วโลกมูฟออน ได้ไปต่อ

ร่วมเดินทางท่องเที่ยว 5 ภาคทั่วไทยอีกครั้ง อย่างสนุก และปลอดภัยไปด้วยกัน ไปกับสัญญาณทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะที่ครอบคลุม 77 จังหวัด รายเดียวในไทยที่มีย่านความถี่มากที่สุด ครบสุดถึง 7 ย่านความถี่

พร้อมมอบสิทธิพิเศษหลากหลาย ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ที่เตรียมกลับมาสัมผัสเสน่ห์เมืองไทย ดีเดย์ 1 พ.ย.นี้ ทั้งโทร เล่นเน็ต โซเชียลแอป และ Wi-Fi ฟรี กับ “Tourist SIM” จากทรู 5G รวมถึงใช้ 1 ทรูพ้อยท์แลกห้องพัก หรือรถเช่าฟรีในวันที่ 2 ของการใช้บริการสำหรับลูกค้าทรู ชาวไทยและ “True HEALTH” แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพที่เสมือนมีคุณหมออยู่ด้วย ทุกที่ ทุกเวลา

อีกทั้งเครือข่ายทรู 5G พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ใช้บริการผ่านโรมมิ่งในประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มทรู ยังสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “ทรู เคียงข้างคุณ” ชูแนวคิด “จับสัญญาณ…แล้วทะยานไปด้วยกัน” เพื่อร่วมเป็นกำลังใจ และสร้างพลังบวกให้ทุกคนในสังคมได้เดินหน้าต่อไปเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ด้วยสัญญาณคุณภาพของทรู 5G ที่เชื่อมทุกความสัมพันธ์และเทคโนโลยีอัจฉริยะได้เร็วกว่า แรงกว่า เหนือใคร

ฐาปนีย์  เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ผลักดันให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกลับมาเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย สร้างความต่อเนื่องให้ผู้ประกอบการ ทั้งกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้ออกเดินทาง

ซึ่งจะต้องให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านสุขอนามัย และความปลอดภัย ทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ผ่านการสื่อสารที่มุ่งสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว ซึ่งการบูรณาการความร่วมมือกับทรู ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในมาตรฐานด้านการบริการ ที่สร้างความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยว ทั้งการติดต่อสื่อสาร การค้นหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว การออกแบบเส้นทาง

ตลอดจนการสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในทุกพื้นที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย สอดคล้องกับนโยบายการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศของ ททท. โดยมั่นใจว่า ภายในปี 2565 นี้ บรรยากาศการท่องเที่ยวในประเทศจะกลับมาคึกคัก พร้อมคาดการณ์ว่า จะเกิดการเดินทางในประเทศจำนวนไม่น้อยกว่า 160 ล้าน คน-ครั้ง สร้างรายได้สู่อุตสาหกรรมท่องเที่ยว จำนวนไม่น้อยกว่า 882,000 ล้านบาท อย่างแน่นอน”

โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ตามที่ภาครัฐ ประกาศเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย.นี้ กลุ่มทรู ในฐานะผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G และดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวาระแห่งชาติ เดินหน้าจับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ส่งสัญญาณความสุข เตรียมความพร้อมต้อนรับการกลับมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

โดยดึงศักยภาพของเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า ครอบคลุมสูงสุด 77 จังหวัดทั่วไทย รายเดียวในไทยที่มีย่านความถี่มากที่สุด ครบสุดถึง 7 ย่านความถี่ ให้ทุกคนได้เดินทาง 5 ภาค ทั่วประเทศ ด้วยความสนุก สุขใจ และปลอดภัยไปด้วยกัน โดยกลุ่มทรู ได้จัดเตรียมความพิเศษ ทั้ง “Tourist SIM” พร้อมแพ็กเกจโทรฟรี เน็ตฟรี ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเข้าถึงสัญญาณอัจฉริยะของทรู 5G

รวมทั้งสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู ชาวไทยใช้ 1 ทรู พ้อยท์ ซื้อห้องพัก 1 ห้อง ฟรี 1 ห้อง หรือเช่ารถฟรีในวันที่ 2 ของการเข้าพัก รับสิทธิ์ได้ทางแอปทรูไอดี และสำหรับการท่องเที่ยวยุคนิว นอร์มัล เรื่องของสุขอนามัยสำคัญมาก กลุ่มทรู มี “True HEALTH” (ทรู เฮลท์) แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะที่เสมือนมีคุณหมอให้คำปรึกษาได้ทุกที่ ทุกเวลา

รวมถึงเตรียมความพร้อมให้นักท่องเที่ยวต่างชาติใช้บริการโรมมิ่งในประเทศไทย ผ่านเครือข่ายทรู 5G และเพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่เคียงคู่คนไทย ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญ “ทรู เคียงข้างคุณ” ถ่ายทอดพลังบวกผ่านภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แนวคิด “จับสัญญาณ…แล้วทะยานไปด้วยกัน” เพื่อร่วมสร้างความหวังและกำลังใจ เชื่อมต่อเทคโนโลยีอัจฉริยภาพของทรู 5G ให้ทุกคนเดินหน้าต่อไปเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ติดตามรับชมได้พร้อมกันทุกช่องทางในเครือทรู ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. นี้เป็นต้นไป”

ทั้งนี้ ผู้สนใจ สามารถขอรับ “Tourist SIM” ได้ ณ ทรูช็อป และบูธทรูที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง ภูเก็ต สมัย กระบี่ และเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2564 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และความพิเศษเพื่อต้อนรับการเปิดประเทศครั้งนี้

ได้ที่ https://www.facebook.com/true2gether