Saturday, January 28, 2023
NEWS

DigiTech ASEAN Thailand 2021 ประสบความสำเร็จในรูปแบบอีเว้นท์ออนไลน์

DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event ประสบความสำเร็จในรูปแบบอีเว้นท์ออนไลน์ พร้อมเดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัลบนพื้นที่จริงในปี 2022

DDigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ จัดงานในรูปแบบออนไลน์ในปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับโลก ในวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2564

งาน DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event จัดโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นแพลตฟอร์มงานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล พร้อมสร้างธุรกิจและกิจกรรมทางการตลาดให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

และยังเป็นแพลตฟอร์มในการแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อแชร์ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญครอบคลุมด้านซอฟต์แวร์ธุรกิจ (CRM, HRD, HRC, Procurement, ERP และอีกมากมาย),ปัญญาประดิษฐ์, ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์, อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล, ดาต้าและคลาวด์, สมาร์ทโซลูชั่นส์และไอโอที รวมไปถึงเทคโนโลยี 5G และเครือข่าย

ภายในงานฯ มีแบรนด์เทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 100 แบรนด์จากประเทศไทย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, อินโดนีเซียและเกาหลีใต้เข้าร่วมจัดแสดงโซลูชั่นส์ซึ่งมีผู้ร่วมชมงานกว่า 1,800 ราย จาก 27 ประเทศ และมีผู้ซื้อที่เข้าร่วมเจรจาธุรกิจกว่า 126 ราย รวมการประชุมกว่า 378 การประชุมทางธุรกิจระหว่างผู้ซื้อและซัพพลายเออร์

นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาออนไลน์ถึง 44 หัวข้อครอบคลุมแนวโน้มของอุตสาหกรรม รวมไปถึงเทรนด์และกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 54 รายที่มีการร่วมชมถึง 3,400 ครั้ง และยังมีกิจกรรมออนไลน์อื่นๆ รวมไปถึง การสาธิตผลิตภัณฑ์และการนำเสนอโซลูชั่นส์ที่ให้ผู้เข้าร่วมได้สร้างเสริมความรู้และความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยี อีกทั้งยังสร้างการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมตลอด 3 วันจัดงานฯ

หลังการจัดงานฯ บริษัทที่เข้าร่วมจัดแสดงโซลูชั่นส์พึงพอใจในการเข้าร่วมแสดงสินค้าในครั้งนี้ ทักษ์สุดา ชู, ผู้จัดการฝ่ายขายจาก บริษัท ฮิตาชิ เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็น Official Smart Manufacturing Partner ของการจัดงาน DigiTech ASEAN Thailand เพื่อจัดแสดงโซลูชั่นส์ของเรา โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่ช่วยให้เราได้สร้างการรับรู้แบรนด์และสร้างความสัมพันธ์ทางการขาย”

และด้วยข้อจำกัดในการจัดงานบนพื้นที่จริงทำให้ผู้ประกอบการหลากหลายบริษัทเห็นความสำคัญในการจัดงานอีเว้นท์แบบออนไลน์ที่เข้ามาช่วยเป็นช่องทางการตลาด เอกพจน์ ชูเดช, ที่ปรึกษาทางด้านการตลาด, บริษัท โซโฮ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “หนึ่งในไฮไลท์ในการมีส่วนร่วมของ บริษัท โซโฮ คอร์ปอเรชั่น คือบริษัทสามารถสร้างโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ดีกับผู้ร่วมอุตสาหกรรมที่มีความคิดเหมือนๆ กัน ”

คณะผู้จัดงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จของการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญทางการตลาดที่ผู้ร่วมแสดงสินค้าสามารถสร้างและสานต่อธุรกิจให้เกิดขึ้นบนโลกดิจิทัล ทั้งในแง่มุมของธุรกิจ, ความรู้ และการแลกเปลี่ยนเครือข่ายทางธุรกิจที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสร้างธุรกิจใหม่, สานต่อธุรกิจเดิม, โปรโมทแบรนด์, เชื่อมต่อกับผู้ร่วมอุตสาหกรรมและอัปเดตแนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรม

การจัดงาน DigiTech ASEAN Thailand ในปี 2022 จะเป็นการกลับมาจัดงานบนพื้นที่จริงอีกครั้งโดยมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ไพฑูรย์ จันทร์สุข, วิศวกรฝ่ายขาย จาก บริษัท ไอโคเน็กซ์ จำกัด กล่าวว่า “งานนี้ถือเป็นงานอีเว้นท์เพื่อธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลที่ดี อย่างไรก็ตาม ในปีหน้าเรายังรอคอยที่จะร่วมงานในพื้นที่จริง ที่เราจะสามารถสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจแบบ face to face อีกครั้ง”

Leave a Response